Monday, 01/10/2018 - 08:37:03

Anh Mỹ gốc Á giảm cân để lấy lòng vợ Việt


Bryant và Xuân Hân trên chương trình truyền hình của đài MCV tại Việt Nam. (24h)

SÀI GÒN - Cô Nguyễn Xuân Hân, 26 tuổi, và anh Bryant, 27 tuổi, là chàng trai người Mỹ gốc Cam Bốt (cha là người Mỹ gốc Anh, mẹ là người Việt Nam gốc Cam Bốt, quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò cách đây gần ba năm. Lúc đó Bryant nặng tới 200 kg (440 pounds).

Thân hình quá khổ khiến Bryant hoàn toàn mất tự tin trước cô gái Việt xinh đẹp. Trong lần qua Việt Nam thăm bà con (sau hai tuần quen biết Hân), Bryant hẹn gặp Hân tại một nhà hàng, thế nhưng, anh ta lại trốn sau cánh cửa vì mặc cảm thân hình quá mập của mình. Cho đến khi Hân gọi và dọa bỏ về, anh mới ló mặt ra và kéo theo một vài người bạn thân đi cùng.

Về phía Hân, cô không hề e ngại chuyện cân nặng của bạn trai, vẫn nói chuyện vui vẻ và dẫn anh dạo quanh Sài Gòn. Đến khi Bryant lên máy bay chuẩn bị trở lại Mỹ, cô nhận được lời tỏ tình: “Em đồng ý làm bạn gái anh nha.” Hân đồng ý với điều kiện, anh phải viết thư cho cô hai lần một tuần.

Quá si mê cô gái Việt xinh đẹp, thông minh, Bryant làm y chang theo lời dặn, gửi cho cô hai lá thư mỗi tuần. Bất chấp gia đình ở Mỹ sắp xếp cho làm quen cô gái khác, anh vẫn mê Hân. Cùng với việc thuyết phục gia đình, Bryant quyết tâm giảm cân và chỉ trong thời gian ngắn, anh giảm tới 100 kg (220 pounds). Trọng lượng của anh hiện tại còn chừng 80 kg (166 pounds).

Sau 8 tháng, Hân cùng Bryant kết hôn. Hiện nay cả hai đều sống và làm việc tại Sài Gòn, Bryant là giám đốc một trung tâm ngoại ngữ, còn Hân vừa làm việc tại công ty, vừa làm giáo viên dạy thêm tiếng Anh.
Sống chung nhà, cặp vợ chồng cũng gặp phải nhiều tình huống “dở khóc dở cười.”. Hân chán sự bừa bộn, lười biếng của chồng. Có lần đi làm về, cô ngây người trước cảnh quần áo, đồ đạc trong nhà lộn xộn như vừa có trộm cướp phá tung. Phải góp ý (và cằn nhằn) khá nhiều, Bryant mới tập được thói quen gọn gàng như hiện nay.

Hân cũng không hài lòng về sở thích uống bia và tiêu tiền thái quá của chồng. Bản thân cô nhiều lần nhắc nhở anh về thói quen tiết kiệm.

Còn Bryant chỉ có hai điểm duy nhất không thích ở vợ, đó là hay cằn nhằn và không muốn chồng uống bia. Và như hầu hết các ông chồng Việt Nam khác, anh phải chấp nhận thói quen cằn nhằn của vợ thôi, chứ biết sao giờ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising