Friday, 03/01/2020 - 07:23:53

Anh họ Trần bị cáo buộc mưu sát trong một vụ đánh nhau với nhiều người


Keith Võ Trần


SAN JOSE - Nhà chức trách đã bắt một thanh niên vì tình nghi anh này phạm tội mưu sát người khác, xảy ra trong một ẩu đả với nhiều người tham gia bên ngoài một ngôi nhà tại Alum Rock thuộc vùng phụ cận thành phố San Jose, Bắc California.
Cảnh sát nói rằng Keith Võ Trần, 22 tuổi, bị bắt vào ngày thứ Hai, 30 tháng 12, 2019 tại San Jose.
Vụ đánh nhau đã có ít nhất sáu người tham gia vào sáng sớm ngày 20 tháng 12, 2019, theo báo cáo của sở cảnh sát quận Santa Clara County Sheriffs Office.
Vào khoảng 12:47 sáng sớm, cảnh sát được gọi đến ngã tư Staples Avenue và McKee Road tại phía đông San Jose, nơi có nhiều người đang đánh nhau.

Khi cảnh sát xuất hiện thì một số thanh niên đã trốn thoát trong một chiếc xe màu trắng chạy trên đường McKee Road. Một nạn nhân đã ở lại hiện trường và được chở vào bệnh viện với vết thương không đe dọa tính mạng, mặc dù anh ta bị bắn một phát trúng vào chân. Một người thứ nhì bị thương bởi bị đánh bằng một vật cứng vào đầu. Nạn nhân này được chăm sóc tại chỗ và không cần vô nhà thương.
Trong cuộc điều tra, cảnh sát truy ra Keith Võ Trần là kẻ đã nổ súng. Họ cũng truy ra bảng số xe của chiếc xe Honda bỏ trốn. Đến thứ Hai, 10 ngày sau khi xảy ra vụ ẩu đả, cảnh sát San Jose chặn xe Honda trắng của Keith Võ Trần và liên lạc với sở cảnh sát quận Santa Clara.

Sau đó họ bắt Keith với cáo buộc mưu sát. Họ cũng tìm thấy một khẩu súng bán-tự động 9mm trong xe của Keith phù hợp với vũ khí được sử dụng để bắn thanh niên nói trên.
Cảnh sát cho biết là trong những cuộc thẩm vấn, Keith Võ Trần đã xác nhận anh có bắn vào chân nạn nhân. Nghi can này hiện đang bị tạm giam tại San Joses Main Jail.
Những ai có thêm tin tức để cung cấp về vụ này thì hãy gọi sở cảnh sát Santa Clara County Sheriffs Office ở số 408-808-4500, hoặc số cho người ẩn danh 408-808-4431.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising