Monday, 18/12/2017 - 10:32:19

Anh họ Nguyễn bị nêu tên vì chơi vé giả tại đại nhạc hộiHOUSTON - Khuôn mặt tươi cười và tên của một anh Mỹ gốc Việt đã bị ban tổ chức của chương trình đại nhạc hội Day For Night đưa lên màn ảnh lớn, vì tội dùng vé “pass” giả.

Vào đêm Chủ Nhật vừa qua, một thời gian ngắn trước khi ban nhạc Solange lên sân khấu trình diễn vào khoảng 7 giờ, ban tổ chức đã chiếu hình mặt anh Jimmy Nguyễn với mấy dòng giải thích kèm theo, “Đây là Jimmy Nguyễn. Anh ta cần phải rời khỏi đại hội ngay lập tức. ĐỒ GIẢ.” (This is Jimmy Nguyen. He needs to leave the festival immediately. #BOGUS."

Trên mạng xã hội Reddit, một anh bạn sống chung nhà với Jimmy Nguyễn đã lên tiếng bênh vực bạn, nói rằng Jimmy không tìm cách bán vé giả.

Anh bạn với biệt danh Sylariss trên mạng Reddit đã viết bào chữ cho Jimmy: “Một trong những người của chúng tôi đã có hai vé all access giả, và cô ấy đã cho chúng tôi hai vé đó. Chúng tôi vào được bên trong nhờ vé đó, thế nhưng chúng tôi cũng tình cờ gặp một cô bạn từng học chung trường trung học và cô ta lại làm việc cho ban tổ chức Day For Night."

Cô bạn này đã hỏi Jimmy Nguyễn và người bạn sống chung phòng với anh ta về việc họ có vé vào cửa. Theo lời viết trên Reddit của Sylariss, Jimmy và Sylariss đã xác nhận với cô bạn rằng họ có vé giả.
Sylariss viết: “Lúc ấy cô ta không có vẻ gì giận dữ, và chúng tôi chia tay sau cuộc nói chuyện đó. ai ngờ đâu, chừng 3 tiếng sau một người có mặt ở sân khấu chính đã gởi cho chúng tôi xem mấy bức ảnh cho thấy Jimmy bị đưa hình lên màn ảnh lớn.” Sylariss cũng chia sẻ một tấm ảnh cho thấy anh ta và Jimmy Nguyễn sống chung nhà.

Thế là vào khoảng 10 giờ đêm, một nhân viên an ninh đã nhận ra Jimmy Nguyễn và đuổi anh ta ra ngoài.
Tạp chí Free Press Houston là một cơ sở bảo trợ chính cho đại nhạc hội này. Vì vậy Jimmy Nguyễn đã viết tin nhắn trên Instagram của tạp chí để phân trần về trường hợp của anh. Jimmy giải thích: “Chúng tôi không bán vé giả. Chúng tôi chỉ nhận được vé giả và tiết lộ điều đó với người mà chúng tôi tưởng lầm là bạn. Tôi có một vé giả, dùng nó và bị bắt quả tang.”Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp