Wednesday, 18/04/2018 - 12:50:28

Anh họ Lương bị bắt vì đột nhập sân học khu bất hợp pháp


(Getty Images)

PETALUMA, Bắc California – Cảnh sát đã bắt một người đàn ông vào sáng sớm Chủ Nhật, 15 tháng Tư, 2018. Người này đã chui hay leo vào sân trường trong khu vực lưu trữ dụng cụ duy trì trương học của học khu Petaluma City Schools. Cảnh sát Petaluma rất nghi ngờ hành động của kẻ xâm nhập này vì anh ta mang găng tay nhựa latex, cầm một cây kìm, một ống gas và một mặt nạ.

Cảnh sát đã đến sân trường vào khoảng 2:10 sáng Chủ Nhật, sau khi nhận được tín hiệu từ máy báo động.
Trung Sĩ Cảnh Sát Nick McGowan nói với báo chí, “Trong lúc cảnh sát đáp ứng sự báo động, một nhân viên quan sát máy thâu hình an ninh đã báo cáo thấy có người di chuyển trên sân sau khi máy báo động được khởi động.”

Các cảnh sát viên cùng một con chó K9 đã đến bao vây sân trường, và một hồi sau họ tường trình rằng anh Lương Minh, 35 tuổi, đã đầu hàng. Anh này được cảnh sát trong vùng biết là một người vô gia cư.
Cảnh sát viên McGowan cho biết, “Trong cuộc điều tra, cảnh sát tìm ra chứng cớ cho thấy một phần của hàng rào đã bị Lương Minh nạy ra để có thể chui vào. Lương Minh đã mang găng tay latex, sở hữu một cây kìm, một ống gas, và một mặt nạ.”

Minh bị bắt vì bị tình nghi phạm tội trộm cắp và tội sở hữu dụng cụ dùng để trộm đồ. Anh đã bị đưa về nhà giam Sonoma County Jail.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising