Thursday, 28/07/2016 - 11:39:41

Anh họ Huỳnh bị nghi tội cướp tiệm

                                                                             Brian Huỳnh

YUBA CITY, Bắc California – Một tiệm tạp hóa đã bị cướp tại Yuba City vào sáng thứ Tư vừa qua. Vài giờ sau khi xảy ra vụ cướp đó, có người thấy một thanh niên đang đứng lấp ló, lưng cúi xuống bên ngoài một cơ sở thương mại khác. Người này liền gọi số 911 cho cảnh sát, đưa đến sự bắt giữ một thanh niên họ Huỳnh.

Theo tin của nhật báo The Appeal Democrat, Brian Huỳnh, 20 tuổi, đã có một khẩu súng tay trong người khi bị cảnh sát bắt. Anh ta bị viết biên bản và bị tạm giam tại nhà tù Hạt Sutter County, vì bị nghi cướp tiệm.
Cảnh sát từng được báo tin tiệm tạp hóa Franklin Avenue Circle K bị cướp bởi một người có súng vào lúc 2:29 sáng thứ Tư, 27 tháng 7, 2016. Kẻ cướp đã che một phần mặt và chĩa súng vào nhân viên đứng bán hàng, yêu cầu nhân viên phải đưa tiền. Không có ai bị thương trong vụ cướp.

Khoảng năm tiếng đồng hồ sau, có người gọi cảnh sát khi thấy một thanh niên đang che một phần mặt và cúi núp gần tiệm thuốc tây Mission Pharmacy trên đường Plumas Street. Cảnh sát đã đến điều tra và nhận ra thanh niên này có hình dạng giống nghi can được mô tả trong vụ cướp tiệm Circle K.

Một nữ phát ngôn viên của sở cảnh sát nói rằng họ nghi ngờ Brian Huỳnh chính là đối tượng trong vụ cướp, và họ cũng muốn cám ơn sự trợ giúp của người dân. Nhân vụ này, cảnh sát khuyên người dân nên báo tin nếu thấy có chuyện bất thường. Thành phố Yuba City nằm cách thủ phủ Sacramento khoảng 40 dặm về hướng bắc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp