advertisements
Sunday, 25/07/2021 - 10:18:51

Anh gốc Việt bị truy nã vì đánh phụ nữ dã man


Dương Văn Du (Toronto police)

 

TORONTO, Canada - Nhà chức trách đang truy tìm một người đàn ông đã đánh đập và bóp cổ một phụ nữ. Cảnh sát hy vọng có người biết anh này đang ở đâu.

Hôm thứ Bảy, cảnh sát thành phố Toronto nói rằng Dương Văn Du, 34 tuổi, đã xô một phụ nữ té xuống đất, xong đấm vào mặt và bóp cổ cho đến khi bà ta bất tỉnh.

Khi nạn nhân tỉnh dậy, Dương Văn Du lại tiếp tục tấn công người phụ nữ, đấm nhiều lần vào mặt bà ta. Du cũng phá hoại tài sản của phụ nữ trước khi cầm một số tiền của bà ta và tẩu thoát.

Cảnh sát tin rằng Du và nạn nhân đã quen biết nhau.

Vụ tấn công xảy ra hôm Chủ Nhật, 4 tháng Bảy, vào khoảng 6.30 chiều ở một địa điểm gần góc đường Old Weston Rd. và St. Clair Ave. W.

Dương Văn Du đang bị cáo buộc nhiều tội, kể cả đánh vào cơ thể để gây thương tích, bóp cổ người chống cự, giam hãm người khác, thốt lời dọa giết và ăn cắp tài sản trị giá dưới $5,000 Gia kim (gần $4,000 Mỹ kim).

Du được mô tả cao 5-foot-10, thân hình to trung bình, mắt nâu. Lần cuối anh ta được thấy đã mặc y phục chạy bộ màu đậm.

Du có thể đang có mặt trong vùng Oshawa, cách xa thành phố Toronto khoảng 60 dặm về hướng đông bắc.

Bà cảnh sát Laura Brabant nói trong thông cáo báo chí về hành động của Du, “Vụ tấn công này rất bạo động. Nếu ai biết Dương Văn Du đang ở đâu thì hãy liên lạc với cảnh sát ngay lập tức.

Số của cảnh sát Toronto là 416-808-1200.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Tên trộm cắp dã man này trước sau gì cũng bị tóm cổ thôi. 這 個 野 蠻 的 小 偷 遲 早 會 被 抓 住 Ce voleur barbare sera attrapé tôt ou tard
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements