Friday, 06/03/2020 - 07:18:37

Anh gốc Việt bị bắt vì buôn ma túy


Nguyễn Trần Hữu Thương (Photo: Stearns County Jail)ST. CLOUD – Một người gốc Việt sống tại thành phố St. Cloud, tiểu bang Minnesota đã bị cảnh sát bắt vì tội buôn ma túy. Cảnh sát cho biết họ đã điều tra từ mấy tháng trước.
Nhân vật bị bắt là Nguyễn Trần Hữu Thương, 43 tuổi. Nhà chức trách nói rằng anh Thương buôn ma túy hóa chất số lượng lớn trên khắp miền trung của tiểu bang.
Trong thời gian điều tra, các cảnh sát viên giả dạng thường dân thuộc đội điều tra pham nhân bạo động đã từng được Thương bán ma túy nhiều lần.
Trong thông cáo báo chí được phổ biến ngày thứ Sáu, 6 tháng 3, 2020, cảnh sát cho biết họ đã bắt Nguyễn Trần Hữu Thương khi anh vi phạm luật giao thông ở số 300 đường 2nd Avenue South tại Sauk Rapids. Họ nói rằng lúc đó họ tìm thấy một số lượng lớn ma túy meth và một khẩu súng .40 ăn cắp trong xe của Thương.
Sau đó họ dùng lệnh tòa để lục soát nhà của Thương ở số 100 đường 4th Avenue Northeast tại St. Cloud, nơi họ tìm thấy thêm ma túy, không nhiều, và một số dụng cụ dùng để bán ma túy.
Nguyễn Trần Hữu Thương đã bị giam tại Stearns County Jail trong lúc chờ ngày ra tòa. Anh bị truy tố các tội buôn ma túy cấp số một, tội sở hữu súng ăn cắp, và tội dùng súng mà không có giấy phép.

Từ khóa tìm kiếm:
Nguyễn Trần Hữu Thương
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements