Monday, 31/05/2021 - 06:11:14

Anh em đâm nhau chỉ vì chuyện tắt wifi


Tòan tại tòa ngày 31 tháng 5, 2021. (Thanh Niên)


QUẢNG NAM – Tại tòa ngày thứ Hai, Nguyễn Anh Toàn, 25 tuổi, bị 18 tháng tù vì tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Thanh niên này có hai anh N.A.T., 27 tuổi, và N.H.N., 33 tuổi, sống tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn.

Người anh cả đã cưới vợ, còn T. không có nghề nghiệp, nghiện hút, thường xuyên gây gổ trong gia đình. Người thân nhiều lần khuyên bảo nhưng T. không nghe, ngược lại còn dọa giết mọi người trong nhà.

Riêng Toàn là người đi làm chính trong gia đình, làm ăn nuôi cha mẹ già. T. thường la mắng Toàn nhưng vì là em út nên Toàn tránh cãi lại.

Đến đêm 13 tháng 10, 2020, ba anh em Toàn uống rượu cùng với một số người khác tại nhà. Trong lúc nhậu, Toàn phát wifi từ điện thoại của mình để anh cả N. sử dụng.

Thế nhưng T. cũng dùng chung nhưng Toàn không biết. Lát sau, khi anh N. không còn dùng nữa nên Toàn tắt wifi mà không báo trước khiến T. bực tức, chửi bới. Thấy chuyện nhỏ nhặt nhưng Toàn bị la mắng, anh N. tát vào mặt T. hai cái.

Bực tức vì bị anh đánh, T. xuống bếp lấy dao đâm vào cổ anh N. gây thương tích 31%. Thấy anh N. bị đâm, Toàn giật con dao trong tay T., đâm một nhát vào ngực T. khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, Toàn đến sở công an chịu tội.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising