advertisements
Monday, 08/03/2021 - 07:22:23

Anh cứu em, cả hai cùng chết dưới dưới hố chôn cột điện


Nơi xảy ra tai nạn ngày thứ Bảy.


THANH HÓA - Dư luận tại Việt Nam đã bàn tán về sự việc hai đứa bé tử nạn dưới hố chôn trụ điện vào sáng thứ Bảy, ngày 6 tháng 3. Hai nạn nhân là Trần Tiến Đức, 7 tuổi, và em gái Trần Hoài An, 4 tuổi, ở xã Xuân Lộc, huyện Hậu Lộc.

Trấn Tiến Quân, 35 tuổi, chú ruột hai bé kể rằng ba mẹ hai bé vắng nhà nên gửi hai con cho ông bà trông coi. Do ông bà bận việc nên hai bé chạy lên trang trại của anh Quân, cách nhà gần một cây số chơi với con trai anh ta.

Nhóm trẻ cùng nhau chơi đùa trên con đường bê-tông liên xã gần khu vườn của anh Quân. Bên cạnh con đường này có nhiều hố chôn cột điện đang làm dở dang (đã chôn cột, nhưng chưa lấp đất).

Anh Quân cho rằng có thể trong lúc nô đùa, không may bé An trượt chân xuống hố nước sâu, thấy em gái chới với, Đức tìm cách cứu em khiến cả hai bị nạn.

Con trai anh Quân chơi cùng thấy vậy vội chạy về báo với ông bà. Tuy nhiên, khi người trong xóm đến nơi thì hai bé đã thiệt mạng.

Quân cho biết trước Tết Nguyên Đán, một đơn vị xây cất đã đào nhiều hố dọc con đường ở thôn Hữu Nghĩa để làm lưới điện liên xã song chưa hoàn tất. Dù đã dựng cột, đổ bê tông trụ móng song những miệng hố này chưa được lấp đất trở lại.

Miệng hố nơi hai bé gặp nạn rộng khoảng 8 mét vuông, sâu 1.5 mét, xung quanh không có bảng cảnh báo hay rào chắn. Chưa rõ ai sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho cái chết của hai em bé.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements