Thursday, 14/01/2021 - 08:55:01

Anh bán cá viên chiên dự thi Hoa Hậu Chuyển Giới VN


Phương sống bằng nghề bán cá viên chiên, được nhiều người ưa thích trên mạng vì tính tình hoạt bát, vui vẻ.

 

Một anh chàng, hay cũng có thể gọi là một cô nàng, chuyên sống bằng nghề bán cá viên chiên tại Sài Gòn, nhưng nhờ tự tin, ăn nói nhanh nhẹn và vui tính nên anh đã vượt lên trên các người đẹp khác và lọt vào vòng bán kết của giải hoa hậu dành cho người chuyển giới. Người thắng giải sẽ đến Thái Lan tham dự cuộc thi quốc tế hàng năm.

Nhân vật bán cá viên chiên này đã gây chú ý trong hơn một tháng qua trên truyền hình trong nước, và có tên là Vũ Thu Phương, 31 tuổi, còn có biệt danh là “Vedette cá viên chiên.” Phương từng nói với các giám khảo chấm thi hoa hậu rằng, “Em không đẹp nhưng tự tin dẹp hết mấy chị đẹp qua một bên.”

Trong tháng 12, màn giới thiệu của Vũ Thu Phương tại cuộc thị Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã khiến nhiều người hứng thú vì sự tự tin và tinh thần lạc quan. Phương đã khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng với lối đi biểu diễn catwalk.

Trước ban giám khảo, Vũ Thu Phương cho biết anh sẽ giúp cho cuộc sống những người xung quanh vui vẻ, còn bản thân mình như thế nào thì không quan trọng vì Phương luôn biết giữ quân bình, gạt chuyện không vui qua một bên.


Tuy đẹp như một cô gái đầy năng lực, Phương chưa có ý định giải phẫu chuyển giới.

Phương nói anh đến với chương trình để truyền cảm hứng, giúp cho những người buôn bán hàng rong có niềm đam mê làm người mẫu.

Vũ Thu Phương cũng công nhận anh không có ý định giải phẫu để chuyển giới. Niềm vui của anh là chỉ cần hóa trang thành người đẹp, chọn váy áo lộng lẫy mỗi lần đi tiệc, đi show để sống thật với chính mình. Còn ngày thường thì để mặt mộc vui vẻ bán cá viên chiên giữa phố phường.

Tham gia chương trình thực tế, Phương dành lời cảm ơn tới ban tổ chức đã tạo ra sân chơi dành cho cộng đồng LGBT, tức những người đồng tính và chuyển giới.

Phương được khen là có lối nói chuyện duyên dáng, hóm hỉnh vừa giúp công việc bán cá viên chiên phát đạt vừa được đông đảo khán giả trẻ yêu mến. Nhờ đó Phương đã vào top 8 và chưa từng bị đưa vào phòng loại trừ.


Phương sinh năm 1990, cao 1.72 mét, nặng 82 kg (180 pounds), số đo ba vòng 95-70- 95 (ngực, eo, mông).

Đêm bán kết show Đại Sứ Hoàn Mỹ - Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào thứ Bảy 16/1 sắp tới đây trên YouTube. Thí sinh thắng giải sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam dự thi Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2021 tại Thái Lan.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements