Thursday, 31/05/2018 - 07:41:28

Angelina Jolie quay lại với phần 2 của Maleficent

Nhân vật bà dữ của Jolie trong phim Maleficent (Disney)

ANH QUỐC – Mới đây, người đẹp trẻ tuổi Elle Fanning vừa đăng lên trang cá nhân hình chụp selfie cùng nữ tài tử Angelina Jolie, tại trường quay của phim Maleficent 2, kèm theo dòng chú thích vui vẻ: “Cùng mẹ làm việc ở phim trường.” Khác với tạo hình lạnh lùng trong phim, trong bức ảnh hậu trường, nữ minh tinh 42 tuổi rất tươi tắn và tạo dáng trẻ trung. Trong phim, Jolie thủ vai bà tiên Maleficent, có mối quan hệ tốt với công chúa Aurora – nhân vật của Fanning.


Nữ tài tử Angelina Jolie bước lên sân khấu để nhận một giải thưởng được gọi là Favorite Villain (Người Dữ Được Ưa Thích Nhất) do trẻ em bình chọn trong chương trình Nickelodeon's 28th Annual Kids' Choice Awards. Cô được giải này qua phim 'Maleficent'. (Frazer Harrison/Getty Images)

Maleficent được ra mắt vào năm 2014, là tác phẩm xây dựng từ câu chuyện “Người đẹp ngủ trong rừng” của hãng Disney, với chi phí sản xuất khoảng $200 triệu Mỹ kim. Tuy gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng bộ phim đã thành công lớn, mang về gần $760 triệu Mỹ kim doanh thu phòng vé trên khắp thế giới.

Sau nhiều lần trì hoãn, phần hai của bộ phim cuối cùng cũng được khởi quay tại Anh. Đạo diễn Joachim Ronning (từng thực hiện Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales) sẽ là người chỉ đạo bộ phim, bên cạnh đó, kịch bản của “Maleficent 2” được chấp bút bởi hai biên kịch Jez Butterworth và Linda Woolverton.

Bên cạnh sự trở lại của Angelina Jolie và Elle Fanning, phần thứ hai cũng chào đón sự góp mặt của các tài tử Michelle Pfeiffer, Chiwetel Ejiofor, Ed Skrein, Robert Lindsay và Harris Dickinson. Tiếp nối phần 1, phần tiếp theo sẽ khai thác về liên minh giữa "công chúa Aurora" và "tiên hắc ám" để chống lại các thế lực tham lam và bảo vệ khu rừng cùng các sinh vật huyền bí nơi đây.

Maleficent 2 là dự án điện ảnh đầu tiên của Angelina Joile sau khi ly hôn Brad Pitt. Trong suốt hai năm qua, Jolie đã tạm hoãn các công việc liên quan đến phim ảnh, cô chủ yếu dành thời gian ở nhà bên các con và hoạt động nhân đạo.

Để không xa những đứa trẻ quá lâu, Angelina Joile phải liên tục đi về giữa Hoa Kỳ và Anh. Trong thỏa thuận ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, 6 người con sẽ sống tại Los Angeles, California để có thể gần gũi cha. Vì thỏa thuận này, Pitt chỉ chọn những dự án phim quay tại Los Angeles.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising