Thursday, 06/10/2016 - 07:38:23

Angelina Jolie lại chuyển nhà để tránh giới truyền thông

Nhà mới thuê của Angelina Jolie.


Nữ tài tử Angelina Jolie đã thuê lại biệt thự của nữ tài tử Denise Richards với giá $30,000 Mỹ kim một tháng, để đưa sáu con về ở sau khi đệ đơn ly hôn. Angelina Jolie đã chuyển các con từ ngôi nhà tại Malibu về biệt thự Hidden Hills. Chuyến dọn nhà này được thực hiện trong đêm.

Biệt thự rộng hơn 700 mét vuông, xây trên nền đất rộng gần 1,500 mét vuông, với 6 phòng ngủ và 8 phòng tắm. Denise Richards mua lại biệt thự này vào năm 2007. Ngôi nhà được định giá $6.9 triệu Mỹ kim. Ngôi nhà mới của mẹ con Angelina Jolie nằm ngay cạnh biệt thự của vợ chồng Kim Kardashian.

Khu nhà có 2 hồ bơi, quầy bar riêng, bếp ngoài trời, hầm rượu... Kể từ khi tin ly hôn lộ ra, Angelina Jolie và các con chưa hề xuất hiện. Hiện Jolie đang tạm thời giữ quyền chăm sóc 6 con. Jolie có nhà tại Los Angeles và New York nhưng cô và các con không chuyển về đó ở nhằm tránh mặt báo giới và Brad Pitt.

Brad Pitt hiện đang tìm thuê các luật sư hỗ trợ việc ly hôn. Angelina Jolie sẽ có quyền nuôi con đến hết 20 tháng 10, sau đó chờ phán quyết mới.

Một nguồn tin kể rằng: “Angelina chỉ làm những điều mà cô cảm thấy tốt nhất để bảo vệ các con.” Trong khi Jolie và Pitt vẫn đang bàn luận về những thỏa thuận chia tay, Jolie muốn các con được an toàn, tránh xa giới truyền thông và những thông tin đồn đoán về vụ ly dị. Hiện tại, sáu đứa con gồm Maddox, 15, Pax, 12, Zahara, 11, Shiloh, 10, và cặp sinh đôi 8 tuổi Vivienne và Knox đang sống cùng mẹ. Pitt được quyền đến thăm các con với sự giám sát của nhân viên xã hội.

Chỉ có Jolie và anh trai của cô - James Haven, 43 tuổi, được quyền bước vào “lãnh địa mới” của 7 mẹ con. Ngoài ra, một nhóm bạn thân và được sự đồng ý của Jolie được phép tới thăm mẹ con cô. “Mấy mẹ con không rời khỏi ngôi nhà thuê suốt mấy ngày qua. Đây là giai đoạn khó khăn với cả gia đình. Bọn trẻ quen với cuộc sống sôi động và nhiều hoạt động giải trí nên giờ cuộc sống chỉ ở yên trong nhà trở nên khó khăn với chung”, một nguồn tin cho biết.

Những đứa con của Jolie không hiểu những gì đang diễn ra giữa cha mẹ chúng. Chúng không được gặp cha hơn 2 tuần qua. Trong nửa tháng, kể từ khi vợ đệ đơn ly dị lên tòa, Brad Pitt hoàn toàn suy sụp và buồn bã. Anh chỉ biết dựa vào cha mẹ ruột và tìm kiếm những lời khuyên từ người thân trong gia đình.

Một người bạn của gia đình Jolie - Pitt bình luận: “Cả hai nhân vật chính đều đối diện với một loạt những thông tin không chính xác và giờ đây mối quan hệ gia đình giữa họ thực sự rất khó hàn gắn.”

Ngoài việc bất đồng với chồng trong việc nuôi dạy các con, Angelina Jolie còn sa thải người giữ trẻ của gia đình từ vài tháng trước, vì nghi ngờ người này tìm cách tán tỉnh chồng cô.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp