Friday, 13/09/2019 - 06:58:12

Angelina Jolie học võ để đóng phim Marvel


Angelina Jolie (bên trái) và Elle Fanning xuất hiện trong chương trình The Ultimate Disney Fan Event dài ba ngày trong tháng Tám 2019, khi mà hầu hết các ngôi sao của Disney đã có mặt cho người ái mộ được dịp chiêm ngưỡng. (Getty Images)


SAN DIEGO – Tại chương trình San Diego Comic-Con 2019, nữ tài tử Angelina Jolie đã xác nhận sẽ đóng vai Thena trong phim The Eternals, đánh dấu lần đầu tiên cô xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Để chuẩn bị cho vai diễn, nữ tài tử gần đây đã tham gia lớp võ thuật mà hai con của cô đang theo học.
Angelina Jolie cho biết: "Con trai tôi là Knox học một số lớp sử dụng vũ khí, còn Viv học karate, vì vậy tôi đã tham gia vào các lớp học của chúng. Nếu bạn chuẩn bị đảm nhận một nhân vật siêu anh hùng hoặc siêu ác nhân thì bạn cần phải rèn luyện thể chất để diễn đúng nhân vật đó.”

Jolie tự miêu tả cô là một người mẹ luôn xuất hiện bên cạnh các con và cho rằng việc tham dự các khóa học vận động cùng nhau là rất thú vị. Nữ tài tử cũng bày tỏ thêm: "Đối với vai diễn Thena, tôi phải tập luyện rất nhiều vì cô ấy là người rất năng động, nhiều năng lượng và khỏe mạnh. Nếu tôi không tự thúc đẩy mình, tôi cảm thấy bản thân sẽ bị trì trệ và không đáp ứng được yêu cầu vai diễn.”
Jolie ngoài đời cũng là người yêu thích chiến đấu và hành động. Điều này được thể hiện qua các bộ phim cô từng tham gia như Mr & Mrs. Smith, Wanted, Salt,... Về Thena, nhân vật này còn được gọi là Azura. Cô là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, được thử nghiệm để chiến đấu. Cô thường được so sánh với Wonder Woman vì có năng lực siêu phàm. Phim The Eternals dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 11, 2020.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp