Friday, 30/08/2019 - 07:29:23

Angel Has Fallen dẫn đầu phòng vé


Phim Angel Has Fallen tiếp theo hai phim Olympus Has Fallen và London Has Fallen với hai tài tử Gerard Butler và Morgan Freeman.


HOLLYWOOD - Đúng như dự đoán, phim “Angel Has Fallen” đã giành ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ từ tay “Good Boys” với hơn $21 triệu Mỹ kim. Khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 23 tháng 8, phim Angel Has Fallen thu về $21.25 triệu trong 3 ngày cuối tuần qua. Thành tích này đủ để giúp bộ phim chiếm ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ. Cùng lúc đó, quán quân tuần trước - Good Boys - rơi xuống vị trí thứ hai với $11.75 triệu.
Angel Has Fallen thiếu chút nữa đã vượt qua thành tích ra mắt của phần trước. Hồi 2016, London Has Fallen từng ra mắt ở mức $21.6 triệu nội địa. Tuy nhiên, khoảng cách với Olympus Has Fallen còn khá xa khi phần đầu từng mang về cho Lionsgate $30.4 triệu sau ba ngày.
Đại diện của Lionsgate nói, “Chúng tôi muốn tránh khỏi quãng thời gian đông đúc vào giữa mùa hè. Khi cơ hội đến, bộ phim đã thành công đúng như mong đợi.”

Theo thống kê, 51% khán giả của Angel Has Fallen là nam giới, và 60% lượng vé bán ra là dành cho người trên 30 tuổi. Giới phê bình không quá quan tâm với tác phẩm hành động khi chỉ có 40% bài đánh giá trên Rotten Tomatoes là tốt. Tuy nhiên, khán giả vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhân vật Mike Banning của Gerard Butler. Giống như hai tập trước, thăm dò sau suất chiếu từ Cinema Score cho thấy Angel Has Fallen nhận được điểm A-.
Trong tập phim mới, mật vụ Mike Banning bị ghép tội mưu sát tổng thống Hoa Kỳ. Anh buộc phải cầu cứu cha mình (Nick Nolte) trong chuyến hành trình minh oan bản thân và tố cáo kẻ ác. Kết quả của Cinema Score khiến Lionsgate kỳ vọng Angel Has Fallen sẽ tiếp tục ăn khách và trụ rạp, ít nhất là cho tới thời điểm IT: Chapter Two công chiếu từ 6 tháng 9.
Cùng lúc đó, tác phẩm “tân binh” Overcomer thu $8.2 triệu. Bộ phim mang chủ đề đức tin đến từ một công ty con của Sony chỉ tốn khoảng $5 triệu để sản xuất và nhận điểm A+ theo đánh giá sau suất chiếu của Cinema Score.
Một phim mới khác cũng ra mắt từ 23 tháng 8 là Ready or Not. Hãng Fox Searchlight phát hành tác phẩm kinh dị - hài tại 2,855 rạp Bắc Mỹ - con số cao kỷ lục của hãng. Trong ba ngày cuối tuần qua, phim thu khoảng $7.6 triệu. Đánh giá tốt từ giới phê bình và khán giả khiến Fox Searchlight hy vọng “Ready or Not” có thể thu $25 triệu nội địa sau khi quá trình chiếu phim kết thúc.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements