Saturday, 03/02/2018 - 12:42:30

Án mạng tại Mễ: Xác một phụ nữ "bị nấu" trong nồi trên bếpTAXCO - Thi thể bị chặt đứt tay chân của một phụ nữ mất tích đã được tìm thấy “bị nấu chín” trong một cái nồi nằm trên bếp.
Phụ nữ trẻ này đã mất tích khỏi nhà cô tại thành phố Taxco ở miền nam Mexico vào ngày 13 tháng Giêng, sau khi nói rằng cô rời nhà để đi để đón con từ nhà của chồng cũ.

Các công tố viên tiểu bang Guerrero nói rằng từ ngày đó người ta không biết cô ở đâu. Giờ đây nhà chức trách tin rằng cô đã bị giết và bị chặt đứt tứ chi.

Ông Roberto Alvarez, phát ngôn viên an ninh tiểu bang, nói rằng thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy trong mấy cái nồi đặt trên bếp. Ông nói thêm, “Người ta cho rằng cô ấy đã bị nấu chín.”

Ông cho biết chồng cũ của nạn nhân là “nghi can chính,” và rằng vụ tử vong đang được điều tra theo khía cạnh sát nữ, tức là một nạn nhân bị sát hại vì họ là phụ nữ.

Theo một bản phúc trình trong tháng qua của chính phủ Mexico và cơ quan Phụ Nữ Liên Hiệp Quốc, các vụ giết phụ nữ ở Mễ Tây Cơ đã tăng mạnh trong 10 năm qua.

Trong số 52,210 vụ giết phụ nữ được báo cáo trong nước này từ năm 1985, gần một phần ba trong số đó đã xảy ra từ năm 2011.

Bản phúc trình cáo nói rằng tiểu bang Guerrero đã ghi nhận tỷ lệ giết phụ nữ ở mức cao thứ nhì tính theo mỗi tiểu bang trong năm 2016.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising