advertisements
Thursday, 14/10/2021 - 08:20:39

Án mạng kỳ lạ: Chuyên viên địa ốc bị khách bắn chết


Anh Soren Arn-Oelschlegel và ngôi nhà mà anh đã mua “đúng ý” cho ông Albert A. Baglione. (Virginia-Pilot)


VIRGINIA – Một ông cụ đã bắn chết người môi giới địa ốc của ông, sau khi người này mua giùm ông một ngôi nhà mà ông không thể trực tiếp đi xem. Người đàn ông 84 tuổi đã tự sát khi cảnh sát đến nơi để điều tra. Án mạng xảy ra hôm thứ Sáu tuần trước, 8 tháng 10.

Ông cụ Albert A. Baglione đã gọi cảnh sát đến nhà tại Portsmouth, Virginia. Khi đến nơi, cảnh sát thấy ông cầm súng trong tay và nói rằng ông đã bắn chết chuyên viên địa ốc Soren Arn-Oelschlegel, 41 tuổi.

Sau đó ông Baglione đóng cửa nhà và cảnh sát nghe tiếng súng nổ. Trong lúc bao vây ngôi nhà, đội cảnh sát cảm tử SWAT phát giác ông Baglione đã chết vì tự tử bằng súng.

Anh chuyên viên địa ốc Arn-Oelschlegel được tìm thấy đã chết trong nhà, cũng do bị bắn. Anh đã bị bắn trước khi ông cụ tự sát.

Một người hàng xóm cho biết ông Baglione mới sống tại ngôi nhà này được vài ngày, sau khi mua nhà mà không xem trước, và đã đòi trả lại ngôi nhà này.

“Ông ấy trước đó đã ở Alabama và mua nhà ở Virginia mà không đi xem trước. Ông ấy dọn đến đây hôm thứ Năm, và gọi cho nhân viên địa ốc vào thứ Sáu để đòi trả nhà,” người hàng xóm kể.

Theo lời người này, ông Baglione đã than phiền rằng ngôi nhà trông không giống những bức hình mà ông được cho xem. Ông cũng nói với con trai rằng ông không hài lòng và sẽ nói chuyện với người môi giới địa ốc về việc này.

Ông Baglione cũng đã gọi điện thoại cho con trai để thú nhận về vụ giết người trước khi có người báo cảnh sát.
Ngôi nhà trệt rộng 750 square-foot ở Virginia được bán vào ngày 4 tháng 10 với giá $160,000 Mỹ kim. Ông Baglione thấy ngôi nhà từ một quảng cáo trên mạng, và đã trả tiền mặt để mua ngôi nhà mà chưa hề bước chân vào xem thử.

Các bản tin cập nhật cho biết án mạng xảy ra khi ông cụ Albert và anh Soren đang làm thủ tục xem lại tất cả mọi thứ trong nhà, trước khi nhà được chính thức giao cho ông Albert.

Trên mạng xã hội, anh Soren từng viết lời chúc mừng ông Albert đã mua được ngôi nhà mà anh đã tìm được đúng như ý của ông.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements