advertisements
Thursday, 25/11/2021 - 07:39:25

Ăn gạo tẩm thuốc diệt chuột, 3 chị em vô nhà thương


NGHỆ AN - Ba chị em (chị 4 tuổi và hai em sinh đôi 2 tuổi) ở xóm 9, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã được theo dõi sức khỏe tại Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An. Ba em này đã ăn phải gạo trộn thuốc chuột.

Các bản tin từ xã Phúc Thành cho biết chiều thứ Năm, 25-11, ba chị em con vợ chồng anh NVT đến nhà hàng xóm trong cùng xóm là ông T.V.N. chơi. Trong góc nhà, ông N. có để một chén đựng gạo trộn thuốc diệt chuột để bẫy chuột.

Một lúc sau, vợ ông N. khám phá ba chị em chơi trong nhà và chén gạo trộn thuốc chuột bị đổ ra. Bà nghi ngờ ba chị em đã ăn phải gạo có tẩm thuốc chuột nên đã hốt hoảng kêu cứu.

Anh T. và người dân chạy đến móc trong miệng ba chị em ra. Trong đó, chỉ có một em 2 tuổi còn gạo ở trong miệng. Còn hai em kia dám đã nuốt gạo tẩm thuốc vào bụng.

Cả ba chị em được đưa lên bệnh viện ở huyện Yên Thành cấp cứu. Lo sợ cả ba con đã ăn phải gạo tẩm thuốc chuột bị ngộ độc, anh T. đã xin chuyển cả ba con lên tuyến trên là Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An để được chăm sóc kỹ hơn.

Một lãnh đạo xã Phúc Thành cho biết thêm,"Lúc đầu ba cháu nhỏ được đưa vào Khoa Cấp Cứu của Bệnh Viện Đa Khoa huyện Yên Thành để rửa ruột, nhưng sau đó gia đình không yên tâm nên xin đưa vào một bệnh viện ở thành phố Vinh để tiếp tục theo dõi.”

Vào tối khuya thứ Năm, gia đình cho biết sức khỏe của ba chị em đã trở về bình thường, chưa có triệu chứng gì nguy hiểm. Tuy vậy, các em sẽ nằm bệnh viện qua ngày thứ Sáu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements