Thursday, 03/01/2019 - 09:04:48

American Hangman (Kẻ Phán Quyết)Khởi chiếu thứ Sáu, 4 tháng Giêng, 2019
Phim ly kỳ hồi hộp
American Hangman là một phim ly kỳ hồi hộp, xoay quanh một câu chuyện mà thời gian sắp hết như một chiếc đồng hồ bom kêu tích tắc không ngừng và một bản án đang nhanh chóng sắp được đưa. Câu chuyện kể về một vụ bắt cóc, được chiếu trực tiếp trên mạng xã hội, nơi mà người xem có thể xét xử một thẩm phán vì ông đã chủ tọa một vụ án sai lầm. Những người xem sẽ là thẩm phán và bồi thẩm đoàn, quyết định về số phận của chính thẩm phán được sống hay phải chết.


Mojin: The Worm Valley (Mojin: Thung Lũng Giun)
Khởi chiếu thứ Sáu, 4 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 50 phút
Phim phiêu lưu hành động
Nối tiếp phim ăn khách Mojin: The Lost Legend, và dựa trên bộ tiểu thuyết bán chạy nhất, Mojin: The Worm Valley, một lần nữa người ta thấy Hu Bayi, nhà thám hiểm lăng mộ huyền thoại lên đường thi hành một sứ mạng nguy hiểm, khi ông đi tìm ra Lăng Hoàng Đế Xian, nằm trên một hòn đảo của những sinh vật quái dị, trong cuộc phiêu lưu hành động huyền bí này.


Rust Creek (Suối Rust)
Khởi chiếu thứ Sáu, 4 tháng Giêng, 2019
Hạng R, dài 1 giờ 49 phút
Phim truyện, ly kỳ hồi hộp
Một phụ nữ bình thường phải thu hết can đảm phi thường để sống sót trong một cuộc phiêu lưu đầy ác mộng, trong phim ly kỳ về vấn đề sống còn trong nghịch cảnh tàn bạo. Cô Sawyer (do Hermione Corfield đóng vai) là một sinh viên đại học năm thứ tư đầy ước vọng và thành đạt cao, với một tương lai dường như rất tươi sáng. Khi đang trên đường tới một cuộc phỏng vấn xin việc, một ngã rẽ lầm đường khiến cho cô bị lạc sâu trong một khu rừng cóng lạnh ở Kentucky.
Đột nhiên cô gái trẻ có tương lai sáng lạn thì bỗng đương đầu với cái chết của chính mình, giữa thiên nhiên với thời tiết khắc nghiệt, và bị truy đuổi bởi một nhóm người sống ngoài vòng pháp luật rất tàn nhẫn. Không còn nơi nào để chạy, cô đành phải liên minh với ông Lowell (do Jay Paulson đóng vai), một kẻ sống cô độc bí ẩn với những ý định mờ ám. Mặc dù không chắc chắn rằng cô có thể tin cậy ông ta, Sawyer phải tìm cơ hội, nếu cô hy vọng sống sót và thoát khỏi khu rừng Suối Rust.


State Like Sleep (Trạng Thái Như Ngủ)
Khởi chiếu thứ Sáu, 4 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 44 phút
Phim ly kỳ hồi hộp

Một năm sau khi chồng cô (do Michiel Huisman đóng vai) chết không đúng lúc, một quả phụ trẻ (do Kinda Waterston đóng vai) nhận được một cú điện thoại khiến cho cô phải lo lắng, buộc cô phải nhìn lại quá khứ của mình. Luke Evans và Michael Shannon cũng diễn xuất trong phim này.


Escape Room (Phòng Thoát Hiểm)
Khởi chiếu thứ Sáu, 4 tháng Giêng, 2019
Hạng PG-13, dài 1 giờ 40 phút
Phim phiêu lưu, hành động, kinh dị
Sáu người xa lạ bỗng sa vào hoàn cảnh vượt khỏi ngoài khả năng kiểm soát của họ, và phải dùng trí thông minh để sống còn.


Dry Blood (Máu Khô)
Khởi chiếu thứ Sáu, 4 tháng Giêng, 2019
Phim kinh dị
Ở một thị trấn miền núi nông thôn, một người nghiện ma túy không ổn định phải làm sáng tỏ một bí ẩn siêu thực trong một vụ sát nhân, khi anh ta bị khủng bố bởi những bóng ma độc ác, một cảnh sát trưởng điên loạn, và những ảo giác khủng khiếp từ việc ông rút lui.

Từ khóa tìm kiếm:
American Hangman (Kẻ Phán Quyết)
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements