advertisements
Wednesday, 03/04/2019 - 07:10:22

American Cancer Society tạ ơn Nhật Báo Viễn Đông trợ giúp chống bệnh ung thư


Trao tận tay

Vào chiều thứ Tư, bà Beckie Moore-Flati, Giám Đốc Truyền Thông Miền Tây của Hội Ung Thư Hoa Kỳ, đã từ Bắc California bay đến tòa soạn Nhật Báo Viễn Đông ở Quận Cam, để trao tặng tấm plaque tri ân nhật báo đã tình nguyện trợ giúp Hội phổ biến thông tin về bệnh ung thư trong hai năm qua. Chủ bút Hoàng Mai Đạt đã đại diện nhật báo để đón nhận tấm lòng trân quý của Hội. (Thảo Nguyễn/Viễn Đông)


WESTMINSTER - Không thể đến dự nhưng vẫn được nhớ tới. Đó là trường hợp của Nhật Báo Viễn Đông với Hội Ung Thư Hoa Kỳ (American Cancer Society). Vào chiều ngày 11 tháng Tư tuần sau, Hội Ung Thư Hoa Kỳ chi nhánh miền tây nước Mỹ sẽ có một buổi tiệc tại thành phố Santa Ana, để tạ ơn các hội đoàn, tổ chức, truyền thông và cá nhân đã tình nguyện trợ giúp Hội trong nỗ lực “đánh bệnh ung thư từ mọi góc cạnh” (Attacking from every angle) trong năm qua. Số người đại diện lên tới cả trăm người.

Tuy nhiên, Nhật Báo Viễn Đông không thể cử người đến dự một buổi tiệc có ý nghĩa mà bổn báo được mời rất trân trọng này. Nghe vậy, bà Beckie Moore-Flati, Giám Đốc Truyền Thông Miền Tây của Hội Ung Thư Hoa Kỳ làm việc tại Alameda, Bắc California đã đến tận tòa soạn ở trung tâm Little Saigon ở Quận Cam vào chiều thứ Tư, 3 tháng 4, 2019, để trao tận tay một tấm plaque bày tỏ lòng tri ân của hội American Cancer Society đối với Nhật Báo Viễn Đông.


Bà giám đốc truyền thông Beckie Moore-Flati của American Cancer Society và chủ bút Hoàng Mai Đạt trước tòa soạn Nhật Báo Viễn Đông ngày thứ Tư, 3 tháng 4, 2019. (Thảo Nguyễn/Viễn Đông)

 

Nói với chủ bút Hoàng Mai Đạt, bà Beckie Moore-Flati cho biết Hội rất trân quý sự đóng góp một bàn tay của Nhật Báo Viễn Đông trong hai năm qua, sát cánh cùng với các cơ sở truyền thông tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trong nỗ lực đối phó những chứng bệnh ung thư có thể xảy ra cho bất cứ ai không phân biệt ngôn ngữ.

Báo đã giúp phổ biến những thông tin liên quan đến nỗ lực chống và đề phòng bệnh ung thư bằng tiếng Việt, và đặc biệt Viễn Đông đã góp mặt trong chương trình đi bộ tập thể “Tạo Bước Tiến Chống Ung Thư Vú” (Making Strides Against Breast Cancer Walk) được tổ chức tại Costa Mesa vào mùa thu mỗi năm. Viễn Đông đã hân hạnh được góp phần trong hai năm 2017 và 2018, và hứa hẹn sẽ tiếp tục trợ lực Hội Ung Thư Hoa Kỳ trong nỗ lực cứu mạng người trong thời gian tới.(Phúc Quỳnh/Viễn Đông)

Những ai muốn biết thêm về Hội Ung Thư Mỹ có thể liên lạc về American Cancer Society, Inc. / West Region, 1001 Marina Village Parkway Suite 300, Alameda, CA 94501. Hoặc có thể vào trang cancer.org hay gọi số 1-800-227-2345.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements