Thursday, 31/05/2018 - 07:43:11

American Animals (Đồ Quỷ Mỹ)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: The Orchard, MoviePass
Đạo diễn: Bart Layton
Tác giả kịch bản: Bart Layton
Tài tử: Evan Peters, Barry Keoghan, Blake Jenner, Jared Abrahamson, Ann Dowd, Udo Kier
Thể loại: Phim truyện, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong phim, những cảnh chơi ma túy và tài thô tục/tình dục

Một câu chuyện khác thường nhưng có thật, và ly kỳ của bốn người bạn (do Evan Peters, Barry Keoghan, Blake Jenner, và Jared Abrahamson đóng vai). Họ có sống một cuộc sống bình thường, rồi bỗng một ngày kia mưu toan thực hiện một trong vụ cướp táo bạo nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, nhắm vào các tác phẩm nghệ thuật.
Câu chuyện tưởng vậy mà không phải vậy. Khi vụ trộm liều lĩnh diễn ra qua thông qua quan điểm của mỗi người, họ bắt đầu đặt câu hỏi rằng hành động của họ nhằm gây kích thích và tạo mục đích trong cuộc sống của họ có phải là một nỗ lực lầm hướng, trong việc đạt được ước mơ của người Mỹ hay không.


Upgrade (Nâng Cấp)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: BH Tilt
Đạo diễn: Leigh Whannell
Tác giả kịch bản: Leigh Whannell
Tài tử: Logan Marshall-Green, Rosco Campbell, Scott Michael Foster, Betty Gabriel, Harrison Gilbertson
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực ác liệt, hình ảnh ghê gớm và lối ngôn từ được dùng

“Upgrade” là một phim khoa học giả tưởng với viễn kiến ly kỳ nhưng đầy bạo động về tương lai, được thực hiện bởi các nhà sản xuất hai phim “Get Out” và “The Purge,” và tác giả của hai phim “Saw” và “Insidious.”
Truyện phim kể rằng sau khi vợ ông bị giết trong một cuộc tấn công khiến ông bị tê liệt, Gray Trace (do Logan Marshall Green đóng vai) được gặp một nhà phát minh tỷ phú. Người này giới thiệu một phương thuốc chữa bệnh thí nghiệm sẽ “nâng cấp” cơ thể ông, biến ông thành một kẻ siêu phàm.
Phương pháp trị bệnh này, một cuộc cấy ghép trí tuệ nhân tạo được gọi là STEM, mang lại cho Grey những khả năng thể chất vượt ra ngoài bất cứ điều gì người ta từng trải qua, và khả năng không ngừng báo thù những kẻ đã giết vợ ông và bỏ mặc cho ông chết.


Adrift (Trôi Dạt)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: STXfilms
Đạo diễn: Baltasar Kormakur
Tác giả kịch bản: Aaron Kandell, Jordan Kandell, David Branson Smith
Tài tử: Shailene Woodley, Sam Claflin
Thể loại: Phim truyện tình cảm
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những hình ảnh thương tích, cảnh nguy hiểm, lối ngôn từ, hình ảnh chơi ma túy, khoả thân và những yếu tố chuyên đề

Phim “Adrift” dựa trên câu chuyện có thật đầy cảm động của hai thủy thủ lên đường vượt biển băng qua đại dương từ Tahiti đến San Diego. Hai người này cũng là một cặp tình nhân.
Cô Tami Oldham Ashcraft (do Woodley đóng vai) và anh Richard Sharp (do Claflin đóng vai) không thể dự đoán rằng du thuyền của họ trôi vào trong một trận bão tàn khốc nhất trong lịch sử được ghi lại.
Sau trận bão, Tami tỉnh dậy thấy Richard bị thương nặng và thuyền của họ bị phá nát. Không có hy vọng được giải cứu, Tami phải tự tìm sức mạnh và với quyết tâm để cứu chính cô và người duy nhất mà cô yêu thương. Phim “Adrift” là câu chuyện khó quên về khả năng dẻo dai của tinh thần con người và sức mạnh siêu việt của tình yêu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising