Thursday, 07/06/2018 - 08:33:52

Amber Heard hẹn hò tình mới sau khi chia tay tỷ phú Elon Musk

Amber Heard cặp anh mới Vito Schnabel, bồ cũ của Heidi Klum (GotCeleb)

NEW YORK - Sau khi chia tay tỷ phú Elon Musk, vợ cũ tài tử Johnny Depp đã nhanh chóng hẹn hò một thương gia kém tuổi hoạt động trong ngành nghệ thuật. Một tờ báo Anh vừa đăng tải những khoảnh khắc tình tứ của nữ tài tử Amber Heard bên cạnh bạn trai mới Vito Schnabel, 31 tuổi, trên đường phố New York hôm thứ Ba vừa qua.


Amber Heard chia tay Elon Musk

Trong ảnh, người đẹp của phim Justice League nắm chặt tay người tình doanh nhân. “Họ có ấn tượng tốt về nhau sau những buổi hẹn hò. Schnabel và Heard rất hợp nhau, họ có chung niềm đam mê nghệ thuật,” một người thân cận tiết lộ. Sau đó, các paparazzi phát hiện Heard và Schnabel cùng ăn tối tại nhà hàng Ý Bar Pitti trên Đại lộ số 6. “Cả hai rất thân mật, họ trò chuyện vui vẻ và không rời mắt khỏi nhau,” nguồn tin nói.

Trước thông tin này, không ít người hâm mộ tỏ ra ngán ngẩm với Amber Heard. Họ cho rằng tình sử của cô quá phức tạp và cô có nhiều chiêu trò vòi vĩnh tiền bạc từ những người yêu giàu có. “Cô ấy thay bạn trai liên tục, tôi không chắc chuyện tình này sẽ có kết quả tốt,” một người bình luận.

Vài tháng trước, nữ tài tử có biệt danh “người đẹp đào mỏ” đã có thời gian lãng mạn với tỷ phú Elon Musk. Tuy nhiên, cả hai đã chấm dứt mối quan hệ sau 2 lần tái hợp. “Musk quyết định đây là thời điểm kết thúc mối quan hệ và Heard đồng ý. Cả hai đều quan tâm nhiều đến nhau nhưng thời điểm này là không phù hợp,” một người bạn của Heard nói.

Trong quá khứ, cuộc hôn nhân thị phi giữa Amber Heard và tài tử Johnny Depp đã tốn nhiều giấy mực báo chí. Sau khi kết hôn với Depp được 1 năm, Heard đòi ly hôn với lý do bị chồng đánh đập và đòi bồi thường một số tiền lớn. Trong khi đó Vito Schnabel từng bị chỉ trích phụ bạc người mẫu Heidi Klum, người hơn anh 13 tuổi.
Amber Heard sinh ngày 22 tháng 4, 1986 tại Austin, Texas. Cô là một nữ tài tử kiêm người mẫu thành danh tại Hollywood qua các vai diễn trong Never Back Down, Pineapple Express. Năm 2011, cô đoạt giải Spotlight tại đại hội điện ảnh Hollywood. Amber Heard còn nhiều lần lọt vào danh sách những người đẹp và gợi cảm nhất của các tạp chí danh tiếng. Vai diễn được trông đợi của cô là vai người yêu của người hùng Aquaman, thuộc nhóm siêu anh hùng Justice League.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp