Thursday, 17/01/2019 - 08:17:01

All These Small Moments (Mọi Khoảnh Khắc Nhỏ Nhoi Này)

Khởi chiếu thứ Sáu, 18 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 25 phút
Phim truyện
Một thiếu niên bị mắc kẹt giữa cuộc hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ và hai cô bạn quyến rũ. Em phải tìm đường tiến tới tuổi trưởng thành, lấy chính mình làm một người hướng dẫn.


Adult Life Skills (Những Năng Khiếu Sống Cho Người Lớn)
Khởi chiếu thứ Sáu, 18 tháng Giêng, 2019
Đạo diễn: Rachel Tunnard
Tác giả kịch bản: Rachel Tunnard
Dài 1 giờ 36 phút
Phim hài
Anna khác biệt một chút với người ta. Cô sống trong nhà kho của mẹ cô, và bỏ ra phần lớn thời gian để làm những phim video riêng tư, bằng cách dùng hai ngón tay cái làm diễn viên. Khi sắp tới dịp sinh nhật thứ ba mươi của cô, bà mẹ nói rằng đã đến lúc cô phải dọn ra ngoài đi ở riêng.


Egg (Trứng)
Khởi chiếu thứ Sáu, 18 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 23 phút
Phim truyện hài
Một phim hài hước về chuyện tại sao các phụ nữ quyết định làm mẹ, tại sao họ tôn trọng, sợ hãi thiên chức đó, và tại sao một số phụ nữ chọn lựa từ bỏ việc làm mẹ. Trong suốt một buổi tối, hai cặp vợ chồng và một người mang thai giùm, phải đối diện trước những thiếu sót gây đau lòng của chính họ.
Với những đoạn đối thoại sắc sảo và những nhân vật phức tạp, phim EGG nói về những hàm ngụ cá nhân, xã hội, nghề nghiệp và ý thức hệ, trong việc đưa mạng sống mới vào thế giới.
Nghệ sĩ Tina (do Alysia Reiner) và người chồng ủng hộ nữ quyền thụ động-chủ động (do Gbenga Akinnagbe đóng vai) của cô mời đối thủ của cô (do Christina Hendricks đóng vai) trong trường nghệ thuật và mang thai tám tháng, cùng với người chồng đói khát tiền tài và quyền lực (do David Alan Basche đóng vai) tới căn nhà trên mái của họ ở Briiklyn, gây bất ngời cho vợ chồng này bằng công việc mới đang tiến diễn của Tina: một cách thức thay thế triệt để cho việc làm mẹ.
Tuy nhiên khi người mang thai giùm, gợi cảm và phá lệ, của họ đến (do Anna Camp đóng vai), sự thật được đưa ra, và chế độ phụ quyền phải chiến đấu để tồn tại.


An Acceptable Loss (Sự Mất Mát Chấp Nhận Được)
Khởi chiếu thứ Sáu, 18 tháng Giêng, 2019
Hạng R, dài 1 giờ 42 phút
Phim ly kỳ hồi hộp
Cô ấy là người yêu nước tối hậu. Giờ đây, những gì mà cô biết có thể đánh sập chính phủ. Libby Lamm (do Tika Sumpter đóng vai) là cựu cố vấn an ninh quốc gia hàng đầu, khi làm việc với Rachel Burke (do Jamie Lee Curtis đóng vai), một chính trị gia kỳ tàn nhẫn, kiên quyết, ký kết một hành động quân sự gây tranh cãi lẽ ra làm chấm dứt chiến tranh khủng bố. Vấn đề: hàng ngàn người chết dưới những cáo cớ sai lạc.
Bị ám ảnh bởi điều mà cô biết, Libby bắt đầu nói lên sự thật, liêu chịu tội phản quốc, và đánh liều cả mạng sống, để phanh phui một tổ chức bình phong trải dài lên tận những cấp cao nhất của chính phủ.
Câu chuyện dài hấp dẫn về sự dối trá, âm mưu, và phản bội này là một cái nhìn bùng nổ vào chuyện phải tốn mất những gì để làm điều đúng đắn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đi ngược lại chính đất nước của bạn.


Glass (Ly)
Khởi chiếu thứ Sáu, 18 tháng Giêng, 2019
Hạng PG-13, dài 2 giờ 9 phút
Phim truyện
Khoa học giả tưởng / Huyễn tưởng
Nhân viên canh gác David Dunn dùng khả năng siêu phàm của anh để theo dõi Kevin Wendell Crumb, một người quậy phá và có hai mươi bốn nhân cách khác nhau.


Canal Street (Đường Kênh)
Khởi chiếu thứ Sáu, 18 tháng Giêng, 2019
Hạng PG-13, dài 1 giờ 35 phút
Phim truyện
Sau khi bị bắt vì tội giết một người da trắng bạn cùng lớp, cha của một thanh niên da đen tranh đấu tại tòa oán để minh oan cho con trai. Bất chấp mọi may rủi, họ giữ vững niềm tin cậy lẫn nhau bất diệt, và tìm được đức tin vào Thiên Chúa.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp