Wednesday, 12/07/2017 - 06:44:26

Air India ngưng cung cấp món mặn trên các chuyến bay quốc nội


Một món chay gồm các thứ rau củ như cà rốt, bí, hẹ, mơ, rau parsnip, và đậu chickpea. (Getty Images)


MUMBAY - Air India, hãng hàng không quốc gia Ấn Độ, cho biết rằng từ nay họ chỉ cung cấp nhưng bữa ăn chỉ gồm những món chay, cho các hành khách hạng nhì trên các chuyến bay trong nước, theo tin của nhật báo Times of India hôm thứ Hai, 10 tháng 7.

Theo phát ngôn viên GP Rao của hãng hàng không, quyết định này đã được thi hành từ cuối tháng Sáu và sẽ giúp hãng tiết kiệm chi phí.

Ông nói, “Air India đã có một quyết định hợp lý, là không có những bữa ăn gồm những món không phải là món chay, trong hạng nhì trên các chuyến bay nội địa, để giảm bớt sự lãng phí, giảm chi phí, và cải thiện dịch vụ ăn uống.”

Hãng hàng không nói thêm rằng việc phục vụ các bữa ăn chỉ gồm đồ chay ở hạng nhì sẽ “tránh được những vụ đưa lầm món ăn,” và những bữa ăn chay đã “được yêu cầu nhiều hơn.”

Những hành khách hạng vé giá rẻ, trên các chuyến bay quốc tế của hãng hàng không này, sẽ không bị ảnh hưởng bởi quyết định ấy.

Theo Times of India, lời loan báo này được đưa ra, trong lúc việc chính phủ quyết định bán hãng hàng không này, với việc hãng Indigo bày tỏ ý định mua lại những hoạt động quốc tế của hãng Air India và hãng Air India Express.

Từ khóa tìm kiếm:
Times of India
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp