Sunday, 24/06/2018 - 04:53:17

Ái tình tại World Cup: Một số quốc gia chỉ cho phép cầu thủ được ghi bàn trên sân cỏ


Một phụ nữ đang đi bộ tại thủ đô Moscow ngày 21 tháng 6, 2018. Một chính trị gia đã khuyên phụ nữ Nga không nên có tình dục với người ngoại quốc đến Nga nhân giải World Cup. Trước lời khuyên có tính chất kỳ thì này, phát ngôn viên chính phủ Nga nói rằng phụ nữ Nga có thể tự lo lấy thân mình, và họ là phụ nữ đẹp nhất thế giới. (Mladen Antonov/Getty Images)

MOSCOW -  Tình dục là một “hoạt động thể thao” lâu đời nhất thế giới, và là một phần trong bầu không khí đại hội tưng bừng của World Cup diễn ra tại Nga. Tuy nhiên một ngôi sao túc cầu có được phép “hưởng lạc” hay không trong suốt thời gian thì cũng tùy thuộc vào quy luật của đội về sinh hoạt tình dục.
Có những trường phái tư tưởng khác nhau, về vấn đề “sinh hoạt về đêm” là có hại hay không có hại cho sự thành công của cầu thủ trên sân banh. Quy luật của mỗi quốc gia là nguồn giải trí cho người hâm mộ món đá bóng, một phần vì họ muốn so sánh quy luật cấm hay không cấm sex có ảnh hưởng như thế nào đối với cầu thủ trên sân banh. Sau khi “ghi bàn” trên giường thì liệu có còn sức để đá banh hay không, hay là vẫn có thể ghi bàn lia lịa như Ronaldo trong mấy trận đầu của vòng bảng.

Nữ Tiến Sĩ Lauren Streicher, một chuyên gia về tình dục, nói rằng tình dục trong kỳ World Cup chỉ có thể là một điều tốt cho các cầu thủ, với một vài điều cần quan tâm.
 

Fans Mễ Tây Cơ tại Tijuana vui mừng với chiến thắng Mexico hạ Nam Hàn 2-1 ngày thứ Bảy, 23 tháng 6, 2018 tại giải World Cup Nga. (Mario Tama/Getty Images)

Tiến Sĩ Laura Streicher là giám đốc y tế của Trung Tâm Sức Khỏe Tình Dục và Trung Tâm Mãn Kinh của đại học Northwestern University. Bà nói với tạp chí USA TODAY Sports, “Nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động tình dục không ảnh hưởng gì tới khả năng thể thao. Ảnh hưởng đến khả năng chỉ có thể có nếu có uống rượu trước khi có tình dục, mà thường là như vậy, hoặc nếu tình dục dẫn đến việc thiếu ngủ. Vì vậy, xét về căn bản, đối với các cầu thủ, đừng uống rượu trước, và đừng làm chuyện đó suốt cả đêm.”
Một số huấn luyện viên của các đội tuyển tại World Cup đã sẵn sàng nói về tình dục, trong khi những huấn luyện viên khác chỉ muốn thảo luận về điểm ghi bàn trên sân. Vì vậy người ta không biết rõ quy luật về tình dục từ mỗi quốc gia.

Tuy nhiên, bằng sự tổng hợp các bản tin, lời của các cầu thủ, các viên chức, những điều tiết lộ từ những người vợ và bạn gái, cũng như kinh nghiệm quá khứ, giới truyền thông đã tìm ra quy luật về sinh hoạt tình dục của 20 trong số 32 quốc gia.
 

Cầu thủ Stephan Lichtsteiner của Thụy Sĩ vui mừng trong trận thắng Serbia ngày 22 tháng 6, 2018 tại Kaliningrad. (Getty Images)

Đức có lệnh cấm hoàn toàn nhưng dường như không có hiệu quả cho lắm (Đức thua Mễ 1-0), nhưng chính sách thoải mái của đội Argentina cũng không khá gì hơn (Argentina thua Croatia 3-0).
Trong khi đó, Brazil lại cho cầu thủ vui chơi thả giàn trong vấn đề tình dục, qua buông thả đến nỗi cầu thủ Romario lừng danh trước đây đã khuyên ngôi sao hiện nay Gabriel Jesus là “cứ làm được càng nhiều càng tốt” trong khi ở Nga.

Dưới đây là quy luật của 20 đội tuyển về sinh hoạt ái tình sau khi rời sân banh. Một đội được biết quy luật từ kỳ World Cup trước.

Đức: Tình dục bị cấm, cùng với rượu và truyền thông xã hội.
Nigeria: Cầu thủ được phép gần vợ hoặc bạn gái, nhưng không gần phụ nữ Nga, ngoại trừ đội trưởng Mikel (không rõ tại sao ông này được chung đụng với người Nga).

Iceland: Không cấm tình dục, nhưng chỉ dành cho những cặp đã sống với nhau lâu dài (mới quen vài ngày thì hổng được).

Bỉ: Vợ hay bạn gái được mời ở lại với đội trong hai đêm (không hiểu sao là hai mà không là ba).
Panama: Không tình dục trong suốt kỳ thi đấu (gắt gao như Đức và cũng bị thua trận đầu như Đức).
Bồ Đào Nha: Vợ của Rui Patricio nói “không làm chuyện đó là điều sai lầm.”

Anh: Vợ hoặc bạn gái phải ở cách xa đội tuyển 30 phút (lái xe hay đi bộ?).
Uruguay: Tình dục từng được cho phép trong World Cup năm 2014, không biết kỳ này thì sao.
Costa Rica: Từng được thưởng bằng việc cho vợ vào thăm sau khi đội tuyển lọt vào vòng loại của 16 đội trong năm 2014.

Nam Hàn: Không được gặp người yêu cho đến khi tạo thành quả khá hơn (mơ hồ quá).
Tây Ban Nha: Thường không cấm sex.

Brazil: Bạn tình được cho phép vào căn cứ của đội trong một số ngày.
Argentina: Liên đoàn bóng đá của nước này đã phân phát cẩm nang về cách thức chọn phụ nữ Nga.
Mexico: Một số cầu thủ bị chỉ trích vì tổ chức tiệc trước khi thi đấu với cầu thủ được mang theo phụ nữ tháp tùng (Mễ đã thắng Đức và gây động đất).
Ba Lan: Thi thoảng mới được cho gặp vợ hay bạn gái.
Đan Mạch – Gia đình và vợ hay bạn gái được phép vào thoải mái.
Úc: Các thân nhân được phép vào thăm và thậm chí tại sân tập dượt.
Thụy Điển: Vợ và bạn gái được ở lại với đội tuyển cho đến khi World Cup khai mạc.
Nga: Tình dục bị cấm trong năm 2014, nghe đồn lần này thoải mái hơn. (Chắc vậy nên Nga đá khá hơn dự đoán rất nhiều).
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp