advertisements
Friday, 15/10/2021 - 01:36:04

Adele ra mắt MV mới nói về cuộc hôn nhân tan vỡ

Hình ảnh lấy từ video nhạc mới “Easy On Me” của Adele.

 

LONDON – Vào sáng thứ Sáu, nữ ca sĩ Adele đã ra mắt video ca nhạc (MV-music video) Easy On Me, đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau 6 năm vắng bóng. Sản phẩm mới là lời tâm sự của họa mi nước Anh sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Simon Konecki.

“Easy On Me” tập hợp chuỗi cảm xúc buồn bã, tiếc nuối, nhưng cũng đầy quyết tâm của Adele. MV mới vẫn lấy đen trắng - tông màu xuất hiện nhiều trong các sản phẩm trước của nữ ca sĩ - làm chủ đạo, và được đệm bằng tiếng piano. MV mở đầu bằng cảnh Adele thu xếp hành lý rời khỏi nhà, kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Ở vài câu hát đầu, Adele tự trấn an bản thân: "Bình tĩnh đi thôi, ta vẫn còn là đứa trẻ, chưa có cơ hội để cảm nhận thế giới xung quanh mình.” Nhưng tiếp theo, đoạn "Tôi đã thay đổi con người mình để đặt hai bạn (chồng và con Adele) lên hàng đầu/ Nhưng lúc này, tôi phải từ bỏ" có vẻ là lời khẳng định rằng đã đến lúc Adele phải tìm lại cuộc sống cho chính mình.

Sau ba tiếng ra mắt, MV “Easy On Me” đã thu hút 3.6 triệu lượt xem, gần 65,000 người bình luận. Con số này vẫn tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt. Trong đó, đa số bình luận bày tỏ sự đồng cảm với giọng ca nước Anh.

Theo truyền thông, bản ballad đầy tâm trạng được giới chuyên gia đánh giá "đau thắt ruột," được truyền tải bởi giọng hát mạnh mẽ, thổn thức, nhiều đoạn mang hơi hướm trữ tình. MV chứa đựng những bài học, kinh nghiệm về gia đình, tình yêu, và cả sự chia cắt.

“Easy On Me” là bài hát đầu tiên trong “30” - album phòng thu mới nhất của Adele sẽ phát hành ngày 19 tháng 11. Phần lời nhạc do Adele và Greg Kurstin đồng sáng tác, cảnh trong MV được đạo diễn bởi Xavier Dolan - người từng đứng sau thành công của MV Hello (2015).

Vài ngày trước, Adele đã đăng một đoạn Easy On Me khi livestream trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ nói, "Tôi chưa bao giờ cảm thấy bình yên hơn trong cuộc đời mình. Và vì vậy, tôi đã sẵn sàng để phát hành album này.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements