Thursday, 10/12/2015 - 11:33:00

Ác nữ của Kingsman sẽ đóng vai chính trong dự án The Mummy

Người đẹp Sofia Boutella trong “Kingsman: The Secret Service.”

 

HOLLYWOOD – Universal Pictures đang dự định khởi động lại loạt phim mới với những quái vật kinh điển của mình như Dracula, Frankenstein, The Mummy, The Invisible Man, The Wolf Man, Creature from the Black Lagoon, Bride of Frankenstein, ra mắt hàng năm.

Sau Dracula Untold, dự án The Mummy đã khởi động lại do đạo diễn Alex Kurtzman chỉ đạo thực hiện. Kịch bản của dự án do Jon Spaihts (Alien: Engineers, Prometheus, Doctor Strange) chấp bút. Đoàn phim đang trong quá trình tuyển diễn viên và cố gắng hoàn thành trước thời gian sản xuất vào mùa xuân năm 2016.

Trong vài tháng qua, có hai tin đồn trái ngược nhau về dự án The Mummy làm lại lần này. Thông tin đầu tiên (chưa được xác nhận) được tung ra vào tháng 10, cho rằng Mummy mới sẽ là một phụ nữ. Trong khi tin đồn thứ hai vào tháng trước thì cho rằng Tom Cruise đang được nhắm đến cho vai Mummy. Tuy đại diện của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, nhưng nguồn tin tiếp tục nhấn mạnh rằng Tom Cruise vẫn sẽ đóng vai nam chính trong phim.

Mới đây, một thông tin vừa được tiết lộ khiến fan vô cùng thích thú. Nữ diễn viên Sofia Boutella, ác nữ trong “Kingsman: The Secret Service,” đang đàm phán để đóng vai chính trong The Mummy. Thông tin này dường như xác nhận tin đồn rằng, Mummy có thể là một phụ nữ trong phiên bản mới nhất của Universal.

Như người xem đã biết, hầu hết các nhân vật chính trong các dự án khởi động lại của Universal dự kiến ​​sẽ là nam, nên dường như đây là một hành động thông minh của hãng phim, khi thay đổi giới tính của con quái vật. Đặc biệt là ngày nay, có nhiều người luôn sẵn sàng chỉ trích các bộ phim thường thể hiện sự bất bình đẳng về giới tính.

Có thể đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, một ngôi sao nữ sẽ nhận vai Mummy. Trong The Mummy gốc năm 1932 của Universal, diễn viên Boris Karloff đóng vai quái vật Mummy. Trong phần phim làm lại cùng tên năm 1999 và phần tiếp theo mang tên The Mummy Returns năm 2001, nam diễn viên Arnold Vosloo nhận vai phản diện này. Nhân vật Mummy trong phần 3 do Lý Liên Kiệt thể hiện, phát hành năm 2008, có tên gọi “The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp