Thursday, 08/12/2016 - 10:41:30

Abattoir (Lò Sát Sinh)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016
Hãng phim: Momentum Pictures
Đạo diễn: Darren Lynn Bousman
Tác giả kịch bản: Christopher Monfette
Diễn viên: Jessica Lowndes, Joe Anderson, Lin Shaye, Dayton Callie
Thể loại: Phim kinh dị, hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng

Phim “Abattoir” kể về một cuộc điều tra của một phóng viên địa ốc ở Boston. Người này khai quật được một truyền thuyết mà người thành thị thường đồn với nhau, về một nhân vật đã bỏ ra mấy chục năm để mua những ngôi nhà từng xảy ra những thảm kịch khủng khiếp, như sát nhân, chém giết, vân vân. Phóng viên đã ráp nối những bi kịch ấy lại với nhau, cuối cùng dẫn đến nhân vật Jebediah Crone đầy bí ẩn, và câu trả lời cho một câu hỏi khủng khiếp: Làm thế nào để xây một ngôi nhà bị ma ám?Frank & Lola
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016
Hãng phim: Paladin, Universal Pictures Home Entertainment
Đạo diễn: Matthew Ross
Tác giả kịch bản: Matthew Ross
Diễn viên: Michael Shannon, Imogen Poots, Michael Nyqvist, Justin Long, Emmanuelle Devos, Rosanna Arquette
Thể loại: Phim tình cảm

Đặt bối cảnh ở Las Vegas và Paris, hai thành phố quyến rũ nhất thế giới, phim “Frank & Lola” kể lại một câu chuyện tình lãng mạn chất chứa sự thôi thức tâm lý về tình yêu và tình dục, nỗi ám ảnh và sự phản bội, việc trả thù và sự cứu chuộc. Trong phim đầu tay của đạo diễn Matthew Ross, diễn viên Michael Shannon đóng vai Frank, một anh trưởng bếp đang vươn lên, và Imogen Poots đóng vai Lola, một người ước mong trở thành nhà thiết kế thời trang.
Hai người gặp nhau vào một thời điểm khi mỗi người đang ở trong khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống riêng của họ.
Chuyện tình của Frank và Lola diễn ra một cách đột ngột, đầy đam mê, và dường như là mọi thứ Frank mà hằng muốn có. Nhưng, hạnh phúc của anh hóa ra ngắn ngủi, khi một người đàn ông từ trong dĩ vãng của Lola, một quá khứ đầy bí mật, xuất hiện trên sân khấu, buộc Frank phải đặt câu hỏi rằng liệu anh có thể tin cậy được Lola, hoặc chính anh, hay không.All We Had (Tất Cả Những Gì Chúng Ta Đã Có)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016
Hãng phim: Gravitas Ventures
Đạo diễn: Katie Holmes
Tác giả kịch bản: Josh Boone, Jill Killington
Diễn viên: Katie Holmes, Stefania Owen, Luke Wilson, Richard Kind, Mark Consuelos, Judy Greer, Eve Lindley
Thể loại: Phim truyện

Em gái Ruthie Carmichael (do Stefania Owen đóng vai), 15 tuổi, và người mẹ trẻ của em là Rita (do Katie Holmes đóng vai), có một cuộc sống chưa bao giờ ổn định. Để tránh người bạn trai mới nhất của Rita, họ phải sống trong chiếc xe bệ rạc của họ, và hướng về miền đông nước Mỹ để tìm kiếm một cuộc sống khá hơn.
Khi cạn hết tiền và xe của họ bị hư, họ bị mắc kẹt trong một thị trấn nhỏ, nơi Rita cuối cùng kiếm được một công việc ổn định, làm người hầu bàn tại tại Tinys, một quán ăn địa phương. Ở đó, cuộc sống của hai em được bắt đầu trong tình thân của một gia đình với người lạ: ông Marty (do Richard Kind đóng vai) là người tốt bụng, chủ nhân của quán ăn, và có Pam (do Eve Lindley đóng vai), một cô hầu bàn chuyển đổi giới tính với những niềm ước mơ lớn, người sẽ trở thành bạn thân nhất của em Ruthie.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp