Thursday, 27/05/2021 - 08:10:32

Aaron Taylor-Johnson đóng vai kẻ thù của Spider-Man


Tài tử Aaron Taylor-Johnson nói chuyện trên đài SiriusXM tại Los Angeles ngày 5 tháng 12, 2019. (Alberto E. Rodriguez/ Getty Images)


HOLLYWOOD - Nam tài tử Aaron Taylor-Johnson mới đây đã được chọn vào vai chính trong dự án Kraven the Hunter do J.C. Chandor đạo diễn. Phim thuộc Vũ Trụ Điện Ảnh Các Nhân Vật Marvel Comics của Sony Pictures.

Kraven là một trong những nhân vật phản anh hùng mang tính biểu tượng và nổi tiếng nhất vũ trụ siêu anh hùng Marvel. Hắn từng đối đầu với Venom, Black Panther và nhiều siêu anh hùng khác. Nhưng Kraven nổi tiếng hơn cả với vị trí là kẻ thù nguy hiểm nhất của Spider-Man.

Kraven the Hunter là dự án phim riêng xoay quanh nhân vật Kraven. Tác phẩm dự kiến khởi quay từ ngày 13 tháng 1, 2023. Kịch bản phim do Art Marcum, Matt Holloway và Richard Wenk chấp bút. Đảm nhận công việc sản xuất bộ phim là Avi Arad và Matt Tolmach.

Nguồn tin nội bộ cho biết, tài tử Aaron Taylor-Johnson lọt vào mắt xanh của Sony Pictures sau khi những hình ảnh của anh trên phim trường phim hành động Bullet Train được công bố. Trong phim, Taylor-Johnson vào vai một trong những thành viên của đội sát thủ.

Diễn xuất xuất sắc của tài tử 31 tuổi bên cạnh Brad Pitt trong Bullet Train đã khiến các giám đốc hãng Sony nhanh chóng kết nối anh với đạo diễn Chandor. Nguồn tin cũng cho hay, Aaron Taylor-Johnson đã nhận vai sau cú gọi đầu tiên.

Kraven the Hunter là vai diễn thứ ba của Aaron Taylor-Johnson trong một thương hiệu điện ảnh siêu anh hùng. Trước đó, anh từng nhận vai Dave Lizewski/Kick-Ass trong hai phần phim Kick-Ass ra mắt năm 2010 và 2013. Năm 2015, Taylor-Johnson thủ vai Quicksilver trong Avengers: Ages of Ultron.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising