Friday, 23/06/2017 - 03:47:12

65 tuổi, danh ca Khánh Hà vẫn trẻ trung, mặc thời thượng

Khánh Hà vừa đáp chuyến bay về Hà Nội vào chiều 22/6 để làm khách mời trong liveshow 'Phượng hoàng lửa' của Thu Minh, diễn ra tối 24/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Xuất hiện tại buổi tập, nữ danh ca diện áo sơ mi trễ nải với quần jeans, đeo kính và xách túi hàng hiệu. 


65-tuoi-danh-ca-khanh-ha-van-tre-trung-mac-thoi-thuong-1

Nổi tiếng suốt 3 thập niên qua, Khánh Hà vẫn giữ được phong độ ổn định về giọng hát. Mỗi năm chị đều đặn về nước để gặp gỡ khán giả quê nhà. 


65-tuoi-danh-ca-khanh-ha-van-tre-trung-mac-thoi-thuong-2

Từng đổ vỡ hôn nhân, hiện tại, nữ danh ca rất viên mãn với cuộc sống bên ca sĩ Chấn Phong. Khánh Hà khoe, chị đã lên chức bà nội từ năm 2014. 


65-tuoi-danh-ca-khanh-ha-van-tre-trung-mac-thoi-thuong-3

Ở ngưỡng U70, Khánh Hà vẫn trẻ trung không hề thua kém 'đàn em' Thu Minh. Hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc, nữ danh ca chia sẻ, chị chăm chỉ tập luyện thể thao và ăn uống kiêng dầu mỡ. "Tôi không bao giờ cho phép mình được dễ dãi với bản thân. Từ khi đi hát, tôi đã luôn quan niệm, lên sân khấu phải đẹp mới tôn trọng khán giả", chị nói. 


65-tuoi-danh-ca-khanh-ha-van-tre-trung-mac-thoi-thuong-4

Trong liveshow của Thu Minh sắp tới, cả hai sẽ song ca liên khúc hit đã làm nên tên tuổi của Khánh Hà. 


65-tuoi-danh-ca-khanh-ha-van-tre-trung-mac-thoi-thuong-5

Nhận xét về giọng ca 'Đường cong', Khánh Hà cho biết, chị đã nghe Thu Minh hát từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên cả hai hòa giọng cùng nhau. Trong thế hệ các ca sĩ đàn em, Khánh Hà đánh giá cao Thu Minh.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao
Từ khóa tìm kiếm:
Khánh Hà, danh ca Khánh Hà, Thu Minh,
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Henry đã nói: Khi soi gương, mình nên đeo mặt nạ trùm kín mặt, chỉ chừa hai con mắt và cái hổ trăng ngần vì phắn, mình mới hay mình là ai, và già hay trẻ...??? sau đó chò 5 phút, rồi gỡ bở mặt nạ ra, và nhìn thẳng vào gương với cái tâm thật tịnh, mới biết ai trong gương, nhìn sao nản vô ngần.