Wednesday, 14/08/2019 - 07:37:59

6 cảnh sát viên bị bắn trong vụ bố ráp ma túy


Các cảnh sát viên đang phong tỏa khu phố, nơi có căn nhà mà nghi can đã cố thủ ở bên trong vào chiều thứ Tư, 14 tháng 8, 2019. Cuộc cố thủ kéo dài đến nửa đêm mà nghi can chưa chịu đầu hàng. (Mark Makela/Getty Images)


PHILADELPHIA – Một vụ bố ráp bắt người buôn ma túy đã trở thành một vụ đấu súng kéo dài suốt đêm thứ Tư.
Có it nhất sáu cảnh sát viên tại thành phố lớn nhất tiểu bang Pennsylvania đã bị bắn vào chiều thứ Tư, khi vụ bố ráp bắt đầu. Cảnh sát đã bao vây một ngôi nhà trong thành phố. Nhiều xe cảnh sát và cả xe thiết giáp đã bao vây khu dân cư Tioga-Nicetown ở phía bắc Philadelphia, trong lúc cảnh sát cảm tử SWAT đổ xuống đường phố.
Cho đến đêm thứ Tư, ít nhất một nam nghi can vẫn đang cố thủ trong nhà và bắn vào các cảnh sát. Sở cảnh sát Philadelphia cho biết các cảnh sát bị thương không bị nguy hiểm đến tính mạng. Truyền thông địa phương cho biết 6 cảnh sát đã được đưa vào bệnh viện, trong khi hai cảnh sát viên khác bị thương trong một tai nạn xe khi đang trên đường tới địa điểm nổ súng.

Trong khi nghi can cố thủ ở tầng một của ngôi, hai cảnh sát viên và ba con tin đã mắc kẹt trên tầng thứ hai. Đến tối thì hết thảy năm người này đã được cứu thoát, trong khi lực lượng cảnh sát tiếp tục bao vây nghi can ở tầng một cho đến nửa đêm thứ Tư.
Vụ bố ráp bắt đầu lúc 5 giờ chiều, khi cảnh sát được biết có một cuộc mua bán ma túy xảy ra trong ngôi nhà.
Trong một cuộc họp báo, Ủy Viên Cảnh Sát Richard Ross nói rằng tình hình đã “rối loạn ngay từ lúc đầu.”
Ông Ross cho biết cảnh sát vẫn tiếp tục liên lạc với “một nghi can nam,” cố gắng thuyết phục anh ta hãy đầu hàng và tránh gây thêm thương tích cho bất cứ ai, kể cả anh ta.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: 6 cảnh sát bị thương trong vụ bố ráp ma túy. Chuyện dễ ợt mà các ông không nghĩ ra: cứ cho nghi phạm ngửi HƠI CAY là phải bò ra. Ở ngoài vòi rồng sẵn sàng quật anh ta ngã xuống mà không làm anh ta thương tổn.
Advertising