Thursday, 15/11/2018 - 08:32:57

55 Steps (55 Bước)Khởi chiếu thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 54 phút
Phim truyện
Phim 55 Steps được dựng dựa trên câu chuyện có thật với nội dung làm phấn khởi về tình người. Phim kể về mối quan hệ bất ngờ giữa Eleanor Riese (do Helena Bonham Carter đóng vai) một bệnh nhân thông minh mà hiểm độc, trong một bệnh viện tâm thần mà cô bị ngược đãi cô, và bà Colette Hughes (do Hilary Swank đóng vai), luật sư của cô, một luật sư nghiêm nghị, làm việc hăng say, chuyên môn về các quyền bệnh nhân.
Trong câu chuyện cảm động này, được kể lại một cách hài hước và đầy cảm xúc, Colette tham gia trận chiến gian nan là làm người đại diện cho Eleanor chống lại những người làm hại cô, trong khi Eleanor lanh lợi lại tự lãnh nhiệm vụ làm người dìu dắt Colette, dù bà luật sư Colette có muốn hay không!


A Private War (Một Cuộc Chiến Riêng Tư)
Khởi chiếu thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 46 phút
Phim truyện, ly kỳ hồi hộp
Trong một thế giới mà phóng viên thường bị tấn công, bà Marie Colvin (do Rosamund Pike, người được đề cử lãnh giải Oscar, đóng vai) là một phóng viên chiến trường nổi tiếng nhất trong thời đại. Colvin có một tinh thần hoàn toàn không sợ hãi và hay nổi loạn, được thúc đẩy tới tiền tuyến của những cuộc xung đột trên toàn cầu, để đưa ra tiếng nói cho những người không có tiếng nói, trong khi liên tục trắc nghiệm những giới hạn giữa lòng dũng cảm và hiên ngang quá mức.
Sau khi bị trúng một trái lựu đạn ở Sri Lanka, bà phải đeo một miếng vải che mắt đặc biệt, nhưng vẫn thoải mái nhấm nháp ly rượu martin với giới tinh hoa của London, như khi bà phải đối đầu với các nhà độc tài. Colvin hy sinh những mối quan hệ yêu thương, và theo thời gian, cuộc sống cá nhân của bà bắt đầu bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bà là cho thấy cái giá thật của chiến tranh, và nhiệm vụ đó dẫn bà cùng với nhiếp ảnh gia chiến trường nổi tiếng Paul Conroy (do Jamie Dornan đóng vai) lên đường thi hành một nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong đời họ, tại thành phố Homs bị bao vây ở Syria.Fantastic Beasts: The Crines of Grindelwald (Dã Thú Kỳ Diệu: Những Tội Ác Của Grindelwald)
Khởi chiếu thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018
Hạng PG-13, dài 2 giờ 14 phút
Phim phiêu lưu / hành động
Khoa học giả tưởng / viễn tưởng
Trong một nỗ lực nhằm ngăn cản những kế hoạch của Grindelwald nuôi dưỡng những phù thủy thuần chủng để cai trị mọi sinh vật không có pháp thuật, Albus Dumbledore huy động học trò cũ của ông là Newt Scamander, người đồng ý giúp đỡ, mà không biết về những nguy hiểm nằm chờ ở phía trước. Những làn ranh được vẽ ra, giữa lúc tình yêu và lòng trung thành bị thử thách, ngay cả nơi những người bạn chân thực nhất và gia đình, trong một thế giới càng ngày càng bị chia rẽ.


Speed Kills (Tốc Độ Giết Người)
Khởi chiếu thứ Sáu 16 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 42 phút
Phim hành động / phiêu lưu
John Travolta đóng vai một nhà vô địch đua thuyền cao tốc và cũng một nhà triệu phú có cuộc sống bí mật. Thế nhưng cuộc sống của một kẻ buôn bán ma túy đã đẩy ông vào trong một cuộc giao tranh chết người giữa cơ quan công lực DEA và băng đảng xã hội đen.


Instant Family (Gia Đình Tức Thời)
Khởi chiếu thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 58 phút
Phim hài
Khi Pete và Ellie quyết định lập một gia đình, họ vấp phải thế giới nhận con nuôi. Họ hy vọng sẽ nhận một đứa nhỏ, nhưng khi họ gặp ba anh chị em, trong đó có một cô gái 15 tuổi tính tình nổi loạn, họ bỗng tăng tốc độ, từ số không đến ba đứa con qua đêm. Lúc này Pete và Ellie phải cố gắng học cách làm cha mẹ tức khắc, với hy vọng trở thành một gia đình.


Jonathan
Khởi chiếu thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018
Dài 1 giờ 41 phút
Phim truyện, khoa học giả tưởng / viễn tưởng
Trong phim nhuốm màu khoa học giả tưởng này, Ansel Elgort đóng vai hai anh em sống hai cuộc sống rất riêng biệt – ở bên trong cùng một cơ thể. Trước đó bằng lòng sống thay ca với nhau, thế cân bằng mong manh của họ bị phá hủy, khi họ dính líu tình cảm với cùng một người phụ nữ (do Suki Waterhouse đóng vai).

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
55 Steps (55 Bước)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising