Saturday, 26/01/2019 - 08:01:21

5 người chết trong vụ nổ súng tại Louisiana


Dakota Theriot

BATON ROUGE – Vào chiều thứ Bảy, cảnh sát vẫn đang truy tìm một thanh niên 21 tuổi, kẻ đã bắn chết 5 người vào sáng cùng ngày tại 2 khu dân cư ở tiểu bang Louisiana, trong đó có cả cha mẹ của hung thủ.
Nghi can Dakota Theriot bị nghi đã bắn chết hai người ở khu dân cư Ascension và ba người ở Livingston, nằm ở phía đông thủ phủ Baton Rouge của tiểu bang. Cảnh sát nhận được tin báo đầu tiên lúc 8:45 sáng về 2 vụ nổ súng, các nạn nhân là cha của Theriot, ông Keith Theriot, 51 tuổi, và vợ ông là bà Elizabeth Theriot, 51 tuổi.

Không lâu sau cuộc điện thoại đầu tiên, Sở cảnh sát Livingston nhận tin báo lúc 9 giờ sáng, về vụ nổ súng liên quan đến nhiều nạn nhân, gồm Billy Ernest, 44 tuổi, Summer Ernest, 22 tuổi, và Tanner Ernest, 18 tuổi.
Cảnh sát cho biết vụ án đầu tiên là một vụ bạo động trong gia đình, trong đó, Dakota Theriot đã bị người cha đuổi khỏi nhà. Nghi can khi bỏ trốn đã lái chiếc xe Dodge Ram 2004, được cho là xe của các nạn nhân ở Livingston. Theo cảnh sát, Dakota Theriot có liên hệ với gia đình này và biết về họ khá rõ. Dakota Theriot từng gặp rắc rối với cảnh sát trước đây, về tội kháng cự lệnh ngừng xe và tàng trữ cần sa.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising