Thursday, 19/11/2015 - 07:59:14

5 người bị bắt vì làm thẻ giả, có một anh VN

Trong hình do cảnh sát Glendale cung cấp từ bên trái là Ernesto Go, Kristen St. Claire, Trịnh Long, Paige Lebel, và Marvin Mungcal.


LOS ANGELES – Không chỉ làm thẻ tín dụng giả trong khách sạn, các nghi can còn toan tính “dùng thử” thẻ ngay tại khách sạn này. Hậu quả đưa đến sự bắt giữ năm người mà trong đó có một người mang họ Việt Nam.

Theo tin của Los Angeles Times, vào chiều thứ Hai, 16 tháng 11, 2015, cảnh sát bắt năm nghi can tại Hilton Hotel ở thành phố Glendale. Một nhân viên của khách sạn đã gọi cảnh sát, sau khi ông Marvin Mungcal, 41 tuổi, một trong năm nghi can đã dùng hai thẻ giả để trả tiền cho hai phòng ngủ.

Khi cảnh sát vào phòng đầu tiên, họ thấy nhiều thẻ giả và ma túy hóa chất nằm bừa bãi trong phòng. Ngoài ông Marvin, cảnh sát bắt bốn người khác trong hai phòng ngủ là cô Paige Lebel, 22 tuổi, Ernesto Go, 33 tuổi, Trịnh Long, 18 tuổi, và cô Kristen St. Claire, 33 tuổi.

Cảnh sát nói rằng cả hai phòng đều có ma túy, dụng cụ dùng cho việc sử dụng ma túy, nhiều thẻ tín dụng bị sửa lại mã số, máy chế thẻ tín dụng, những ngân phiếu ăn cắp và những tài liệu thuộc về người khác.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising