Friday, 04/09/2020 - 05:59:17

4 người chết đuối trong vòng 14 ngày tại Quận Cam


Bãi biển Huntington Beach trong hình chụp ngày 17 tháng 8, 2020. Thời tiết nóng đầu tháng Chín nhân lễ Lao Động sẽ có đông người túa ra biển, khiến nhà chức trách gia tăng canh gác các bãi cát. (Paul Bersebach/ MediaNews Group/ Orange County Register via Getty Images)

 

 

HUNTINGTON BEACH – Bốn người đã chết đuối tại vùng biển thuộc Orange County trong hơn 1 tuần qua, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu. Theo cơ quan pháp y quận hạt, nạn nhân mới nhất là một thanh niên 36 tuổi sống tại Garden Grove, người được tìm thấy tại Huntington Beach vào đầu tuần này.

Hai thi thể khác được tìm thấy tại bờ biển Laguna Beach, và 1 người nữa cũng chết tại Huntington Beach. Tuy các ca tử vong xảy ra liên tiếp, nhưng nhà chức trách cho biết số người chết đuối tại Quận Cam năm nay ít hơn so với năm 2019.

Tính tổng cộng các ca chết đuối trên biển và trong hồ bơi, nhà chức trách cho biết Quận Cam có 48 người chết trong năm 2018, và 43 người chết năm 2019. Trong khi đó, từ đầu năm đến nay, quận hạt chỉ có 17 người chết đuối.

Trong cùng thời điểm này vào năm ngoái, số người thiệt mạng là 29 người. Thời tiết nóng nực vào dịp cuối tuần và lễ Lao Động sẽ khiến nhiều người ra biển vui chơi, do đó, nhà chức trách nhắc nhở người dân nên bơi gần các tháp cứu nạn, và không uống bia rượu trước khi xuống nước.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements