Friday, 06/05/2016 - 11:14:21

4 người bị bắt trong vụ bắn chết cha con họ Lê ở Bắc California

SACRAMENTO - Bốn người đã bị bắt vì dính líu vào vụ bắn chết một người cha và hai con trai của ông, bên trong một ngôi nhà ở mạn nam Sacramento, theo cảnh sát cho biết giữa tuần này.


Ông Lê Thanh, 56 tuổi, và hai con trai của ông là Lê Đôn, 32 tuổi, và Lê Tiến, 21 tuổi, đã bị bắn vào sáng ngày 28 tháng Tư, 2016, trong một ngôi nhà ở khu phố 8700 trên đường Ardith Drive, theo Sở Cảnh Sát Sacramento cho biết.

Từ bên trái là Amanda Tucker, Daniel Nguyễn, và Elijah Johnson. Nghi can thứ tư dưới 18 tuổi nên không có hình biên bản.


Các thám tử xác định rằng vụ nổ súng này xảy ra trong một vụ cướp gia cư. Họ nghĩ rằng hai hoặc ba người có vũ trang, tất cả đều mang mặt nạ màu đen, đã xông vào trong ngôi nhà.

Elijah Johnson, 21 tuổi, đã bị bắt giữ hôm Chủ Nhật, 1 tháng 5, trong một lữ quán ở khu phố 2600 trên đường El Centro Road, và sau đó đã bị giam, theo các viên chức cảnh sát cho biết.

Amanda Tucker, 18 tuổi, và một cô gái 17 tuổi, đã bị bắt giữ hôm thứ Hai 2/5, tại một ngôi nhà ở khu phố 4900 trên đường Little Oak Lane, theo cảnh sát cho hay.

Daniel Nguyễn, 24 tuổi, đã bị bắt giam hôm thứ Ba 3/5, trong một căn nhà chung cư ở khu phố 2700 trên đường Castle Court.

Johnson và Daniel Nguyễn đã bị giam trong nhà tù Sacramento County Main Jail, vì bị cáo buộc giết người, và không hội đủ điều kiện để đóng tiền thế chân để được tại ngoại. Tucker và cô gái tuổi thiếu niên ấy đã bị giam vì một cáo buộc trộm cướp, theo cảnh sát cho biết.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp