Thursday, 12/09/2019 - 07:28:17

4 nghi can bị bắt trong vụ ông cụ Việt bị giết trong nhà


Từ bên trái là Bud Landers, Theron Brooks, Shaqueoia Brooks, và Imari Harris. (San Jose Police)


SAN JOSE, Bắc California – Theo thông báo của cảnh sát hôm thứ Tư, bốn người đã bị bắt liên quan đến cái chết của một ông cụ xảy ra trong nhà của ông tại San Jose hồi tháng Bảy vừa qua.

Ông Nguyễn Nghĩa, 84 tuổi, bị sát hại trong một án mạng mà cảnh sát từng báo cáo là một vụ trộm gia cư xảy ra ngày 12 tháng Bảy tại ngôi nằm ở khu phố số 3200 đường Montecito Drive.

Cảnh sát từng đến nhà vào lúc 9:30 sáng khi nghe báo có một vụ trộm. Trên đường đến nơi, cảnh sát thấy có một chiếc xe đáng nghi ngờ chạy theo hướng ngược lại.

Các cảnh sát viên đã phóng xe rượt theo chiếc xe đáng nghi ngờ, nhưng rồi phải bỏ cuộc vì xe chạy trong khu gia cư ở tốc độ nhanh rất nguy hiểm cho thường dân ở hai bên đường.
Khi vào nhà ở đường Montecito Drive, họ thấy ông Nghĩa bị những vết thương gây nguy hiểm cho tính mạng. Sau đó họ tuyên bố ông đã qua đời tại nhà.

Bốn nghi can bị bắt là Bud Landers, 22 tuổi, từ Oakland, Theron Brooks, 21 tuổi, từ Hayward, bà Shaqueoia Brooks, 27 tuổi, từ Las Vegas, và Imari Harris, 19 tuổi, từ Oakland. Bốn người này bị bắt trong bốn ngày khác nhau, từ 16 tháng 7 đến 22 tháng 8.

Ba người nam bị cáo buộc tội sát nhân và tội cướp của. Người nữ duy nhất trong nhóm bị cáo buộc trợ giúp gây án mạng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising