Thursday, 27/04/2017 - 08:40:39

4 container giày Yeezy Cream White bị đánh cắp ngay trước ngày mở bán
Nam ca sĩ Kanye West.

ĐAN MẠCH – Không chỉ tiền hay vàng, mẫu giày sneaker hiếm có và đắt tiền Adidas Yeezy giờ đây cũng trở thành miếng mồi béo bở của các băng tội phạm.


Không chỉ là một trong những đôi giày được các tín đồ thời trang "thèm khát" nhất, Adidas Yeezy còn là mẫu sneaker có giá bán lại (resell) cao nhất thị trường. Một đôi Yeezy với giá gốc $200 Mỹ kim có thể được đẩy lên đến $1,000 Mỹ kim trên trang eBay. Do đó, không ngạc nhiên khi mẫu giày này trở thành mục tiêu cho các băng trộm cướp.


Mẫu giày Yeezy “Cream White”.

Mới đây, cảnh sát Đan Mạch đã phải kêu gọi toàn bộ giới mê sưu tầm giày ở đất nước này hỗ trợ truy bắt một nhóm tội phạm, đã cả gan cướp nguyên một xe tải đang trên đường vận chuyển một lô giày Yeezy Boost 350 V2 màu "Cream White" nổi tiếng.

Vụ cướp táo tợn này diễn ra ở Copenhagen, trong lúc một xe tải đang dỡ hàng ở Rezet Store - cửa hàng giày nổi tiếng ở thủ đô của Đan Mạch. Mặc dù cảnh sát hiện vẫn chưa xác định rõ được lượng giày bị mất, nhà cung cấp ước tính ít nhất 4 container hàng đã "không cánh mà bay.”

Đây chắc hẳn là một cơn ác mộng đối với nhiều tín đồ Yeezy đang mong ngóng mua được mẫu giày màu "Cream White" với giá gốc tại Rezet Store. Theo lịch, mẫu Yeezy 350 V2 "Cream White" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 4. Các mẫu giày sneaker Adidas Yeezy là dự án hợp tác chính thức giữa hãng trang phục thể thao Adidas và ca sĩ hip hop nổi tiếng Kanye West. Giày Adidas Yeezy thường được sản xuất với số lượng giới hạn, và được các fan của West săn lùng.

Sự việc nêu trên khiến nhiều người nhớ lại vụ cướp táo tợn đến mức không thể ngờ nhắm vào cửa hàng Chanel nằm trên đường Brompton, vùng South Kensington, Anh Quốc, vào hồi đầu năm 2016. Bọn cướp đã lao thẳng xe vào cửa kính cường lực của cửa hàng và cướp đi nhiều túi xách Chanel có giá từ $3,000 Mỹ kim trở lên.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp