advertisements
Thursday, 14/10/2021 - 07:41:56

"Venom 2" được thâu trong nhà tù


(Puro Geek)


Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba tuần này, ông Christopher Kusiak, giám đốc dàn dựng cảnh quay của phim “Venom: Let There Be Carnage” cho biết một số cảnh trong phim đã được thâu hình tại nhà tù an ninh nghiêm ngặt ở San Francisco, California.

Theo lời ông Kusiak, phần lớn cảnh Eddie (Tom Hardy) gặp Cletus Kasady (Woody Harrelson) đều được quay trong khuôn viên nhà tù San Quentin, một trong những nhà tù lâu đời nhất California và là nơi có nhiều tử tù chờ thi hành án.

Khi đoàn phim làm việc, nhà tù vẫn hoạt động bình thường. Do đó, đoàn phim “Venom: Let There Be Carnage” phải sắp đặt kế hoạch rất tỉ mỉ, và phải chuẩn bị cả cho tình huống khẩn cấp là có tử tù vượt ngục.

Ông Kusiak nói, đoàn phim phải cẩn thận để ý các tài tử vì họ đều mặc quần áo giống với tù nhân tại San Quentin. "Nếu có tình huống vượt ngục hay điều gì đó khẩn cấp, chúng tôi phải tháo huy hiệu trên áo và chạy ra ngoài càng nhanh càng tốt,” ông Kusiak nói.

Trong các cảnh phim, việc thâu hình tại nhà tù là khó khăn nhất. Phim được quay hồi đầu năm 2020, thời gian thâu hình tại San Francisco kéo dài 3 tuần, ngày quay ở nhà tù San Quentin được lên kế hoạch chi tiết và gây áp lực cao nhất đối với đoàn làm phim.

Các nhà làm phim đã quá mạo hiểm khi quyết định ghi hình tại nơi có nhiều rủi ro như nhà tù San Quentin. Nhiều nhân viên đã phản đối sự việc thâu phim này, khiến nhà sản xuất phải mở các cuộc điều đình để tránh tình trạng đình công xảy ra.

“Venom: Let There Be Carnage” hiện đang có doanh thu rất tốt. Trong tuần thứ hai ra rạp, phim bán được $141 triệu Mỹ kim tiền vé từ thị trường Bắc Mỹ và $185 triệu Mỹ kim toàn cầu. Thành công của phim vượt qua sự mong đợi của nhà sản xuất.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements