advertisements
Thursday, 13/02/2020 - 07:12:48

"Tuấn Khỉ" công an đã bị công an bị bắn chếtTuấn Khỉ công an đã bị công an bị bắn chết

HÓC MÔN - Lê Quốc Tuấn là thượng úy Công An Quận 11, từng bắn chết 5 người ở Củ Chi hồi cuối tháng Giêng, đã bị bao vây suốt hai tuần qua, cuối cùng bị công an thanh toán vào đêm thứ Năm, 13 tháng 2. Lê Quốc Tuấn có biệt danh Tuấn Khỉ, 33 tuổi, bị nhiều lực lượng vây bắt tại khu vực Cầu Xáng, xã Tân Thạnh Đông, huyện Hóc Môn. Tuấn đã chống cự khi bị tìm ra chỗ trốn và liền bị bắn chết.
Trước đây, ngày 29/1, Tuấn Khỉ cùng em họ Lê Quốc Minh, biệt danh Si Đa, 27 tuổi, đến sòng bài ở ấp 5, xã Tân Thạnh Đông lắc tài xỉu. Khi xảy ra tranh chấp, Tuấn về nhà lấy súng AK bắn chết 4 người, lấy hết tiền ở sòng bài để đưa cho Phạm Thanh Tâm, tức Tý Bà Dòm, 33 tuổi, và trên đường trốn bắn chết một người khác để cướp xe máy.

Bộ Công An VN và Công An từ Sài Gòn đã điều động một lực lượng lên tới 500 công an và cảnh sát đến bao vây khu vực có nhiều kênh rạch, cây cối rậm rạp tại Ấp Bốn Phú. Đến đêm thứ Năm thì họ tìm ra anh ta và cho anh về bên kia thế giới. (Hình: VnExpress / RFA)
Hơn 10,000 người bị cách ly tại xã Sơn Lôi

VĨNH PHÚC – Tỉnh Vĩnh Phúc đã trở thành ổ dịch Covid-19 tại Việt Nam. Tin trong ngày thứ Năm cho biết hơn 10,000 người tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên sẽ bị cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài, nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch coronavirus. Chỉ có những người đang thi hành công vụ mới được phép ra, vào.
Tin của báo trong nước cho biết khu vực cách ly sẽ cấm các hoạt động ra, vào khi chưa được người có thẩm quyền cho phép; cấm mang các loại vũ khí, chất nổ vào trong khu vực cấm (ngăn ngừa bạo động, tự tử?). Đồng thời, chính quyền cấm đưa ra khỏi vùng dịch những vật phẩm, động vật, hàng hóa có khả năng lây truyền bệnh dịch; cấm tụ tập, tập trung đông người. Xã Sơn Lôi có khoảng 2,800 hộ dân với 10,641 nhân khẩu. Công an tỉnh Vĩnh Phúc được giao nhiệm vụ canh gác xã này. (Hình: Dân Trí)Phao tin dịch để bán hàng, bị phạt hơn $500

NGHỆ AN - Nguyễn Thị Thùy Trang, 41 tuổi, trú tại thành phố Vinh, đã bị phạt 12.5 triệu đồng ($514 Mỹ kim). Công an cho biết hôm thứ Năm, rằng trước đây, ngày 28/1, bà Trang đăng trên Facebook Thùy Trang nội dung: “Corona về đến Viện Nhi Nghệ An rồi. Đi mô thấy ai ho tránh xa không tiếp xúc gần. Bịt khẩu trang vào. Sợ thật sự. Đừng có không hiểu biết rồi khổ ra. #GENECEL - giải pháp tối ưu để phòng tránh.”
Genecel là một loại dược phẩm mà bà Trang muốn bán. Cơ quan chức năng cho biết đến nay Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An chưa phát hiện trường hợp nào bị nhiễm, hoặc nghi nhiễm coronavirus đang điều trị tại đây. Facebook Thùy Trang có tới hơn 1,000 người theo dõi. (Hình. Báo Nghệ An)
Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước nhà

HÀ TĨNH - Chính quyền địa phương tìm người thân cho một em bé sơ sinh được tìm thấy bên ngoài nhà thường dân tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh vào đêm thứ Tư rạng sáng thứ Sáu. Em bé được quấn trong chiếc chăn mỏng cùng túi đựng một vài đồ dùng bỏ trước cửa nhà ở phố Quyền Thượng, phường Kỳ Trinh. Chủ tịch phường cho biết bé gái khoảng 2 ngày tuổi, nặng khoảng 3 kg, sức khỏe ổn định.
Chủ tịch phường yêu cầu gia đình người phát hiện chăm sóc và thực hiện các thủ tục cần thiết. Nếu người thân không quay lại nhận, phường sẽ giao cho người nhận nuôi và làm khai sinh cho em bé.
Cựu tổng giám đốc công ty xây nhà bị bắt

ĐÀ NẴNG - Nguyễn Tuấn Anh, nguyên Tổng Giám Đốc Công Ty Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Đà Nẵng, đã bị bắt hôm thứ Tư. Theo công an, ông Anh bị bắt về hành vi “Thiếu tinh thần trách nhiệm, gây hậu quả nghiêm trọng.” Khi còn đương chức, ông Anh đã liên quan đến các sai phạm tại dự án xây dựng khu Tái Định Cư Hòa Liên 3, Hòa Liên 4 của huyện Hòa Vang và một số dự án thoát nước ở xã Hòa Liên.
Trước đó, vào ngày 18/5/2018, trong kết luận thanh tra của Thanh Tra Đà Nẵng, có đề cập đến hàng loạt sai phạm trong quá trình triển khai, xây dựng các dự án vừa nêu, gây thiệt hại cho ngân sách $1.3 triệu Mỹ kim. Thanh Tra cũng cho biết Nguyễn Tuấn Anh đã chỉ định trái luật 5 gói thầu trị giá trên $146,000 cho công ty do con trai ông, Nguyễn Tuấn Thanh, làm giám đốc. (Hình: Zing)

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements