Monday, 04/02/2019 - 09:44:51

"Tôi không có ở đây," kẻ gian viết tin nhắn trên nệm, trốn trong tủ kê TV

Tủ có một chiếc gối mà ông Jesse Pack đã nằm trốn ở bên trong. (Volusia County Police)

BUNNELL, Floria – Ông này tưởng mình khôn, nhưng không qua mặt được cảnh sát.
Nhà chức trách ở Florida đã thi hành lệnh truy nã ông Jesse Pack, 40 tuổi, tại Hạt Volusia, vì tội bắt cóc và tấn công bằng vũ khí có thể gây giết người.


Lời nhắn cho cảnh sát viết trên tấm nệm đặt trước cửa. (Volusia County Police)

Lúc cảnh sát đi tìm ông vào đêm Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019, họ thấy một tấm nệm đặt ở cửa trước của ngôi nhà.

Theo sở cảnh sát cho biết, trên tấm nệm có viết lời nhắn dành cho cảnh sát bằng mực màu cam như sau: “Tôi biết lệnh tòa truy nã tôi đang được thi hành. Tôi không có ở đây. Tôi đang cần làm cho xong một công việc rồi sẽ nộp mình vào nhà tù Volusia! [ký tên] Jesse Pack.” Cùng với mấy câu này, cũng có rất nhiều nét vẽ nguệch ngoạc bằng màu cam.

Nhưng cảnh sát không dễ bị lừa như vậy.
Họ gõ cửa và một người phụ nữ mở cửa. Như thông điệp trên tấm nệm, người đàn bà nói rằng ông Pack không có ở nhà. Tuy nhiên, theo biên bản của cảnh sát, “bà cho phép các cảnh sát viên vào khám xét, và Pack bị khám phá đang cuộn mình trốn trong một tủ quần áo nhỏ bằng gỗ, bên trong có một chiếc gối.”
Theo một tấm ảnh do sở cảnh sát cung cấp trên trang Facebook, tủ nằm trong phòng ngủ, bên trên đặt máy truyền hình. Trên người ông Pack, cảnh sát cũng tìm thấy một gói thuốc lá chứa một ống thủy tinh.
Không những bị bắt vì những cáo buộc phát xuất từ lệnh của tòa án, Pack còn bị buộc tội chống lại lệnh bắt giữ, và sở hữu các dụng cụ ma túy. Ông đang bị giam với khoản tiền thế chân $1,000.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising