Monday, 26/03/2018 - 10:27:20

"Súng" twitter của Trump im re về hai bà tình nhân


Stormy Daniels đang đến phòng thâu của đài CBS. (Getty Images)

HOA THỊNH ĐỐN - Sao im re dzậy! Có kẹt gì không?

Trong hơn một năm làm việc tại Tòa Bạch Ốc, hầu như ngày nào Tổng Thống Donald Trump cũng có đối tượng để ông mắng mỏ, mạ lỵ, đấu khẩu qua mạng Twitter. Thế nhưng trong hơn 60 tuần làm tổng thống, có ít nhất hai người ông không hay chưa (dám) tấn công. Đó là hai bà Stormy Daniels và Karen McDougal.

Cả hai phụ nữ này đều từng ngoại tình với ông và nay lên các đài truyền hình để kể lại mối tình ngắn của họ với ông Trump mà có lúc diễn ra cùng thời gian, khi phu nhân Melania Trump mới sanh con út. Vì một lý do nào đó, ông Trump chưa viết một chữ nào về những tin liên quan đến hai phụ nữ này, chưa dám lên án tin liên quan đến hai bà là “tin giả” như ông vẫn thường gọi để chỉ trích những tin khác bị xem là bất lợi cho ông, như tin thông đồng với Nga, hay tin hỗn loạn trong Nội Các của ông.

Bà Stormy Daniels từng gặp ông Trump khi còn là một diễn viên phim khiêu dâm cao cấp. Còn bà Karen McDougal từng là người mẫu Playboy, cũng hạng cao cấp chứ không vừa. Hai bà đều mô tả những chi tiết rất riêng tư với ông Trump, mà ông không lên tiếng để bào chữa hay tấn công. (Chẳng hạn ông không dùng bao cao su khi chung đụng xác thịt với hai bà).

Stormy Daniel (bão tố Daniels) là nghệ danh của bà Stephanie Clifford. Vào chiều Chủ Nhật vừa qua, trên chương trình “60 Minutes” của đài CBS, bà “bão tố” này cho biết bà từng cầm tờ báo Forbes với hình bìa là mặt của ông, để quất mông ông Trump trong lúc họ chơi đùa trò chơi tình ái.

Còn bà Karen McDougal thì nói với đài CNN trong tuần qua rằng bà đã có mối tình dài 10 tháng với ông, từ năm 2006. Bà nói ông rất đáng yêu và tử tế với bà, nên bà từng hy vọng mình sẽ trở thành vợ thứ tư của ông.

Các nguồn tin cho biết sự việc ông Trump chưa lên tiếng về hai bà này đã giúp các viên chức tại Tòa Bạch Ốc được tạm thời yên tâm, vì họ không muốn ông nói lỡ lời hay quá trớn, khiến họ phải lại phải cố gắng bào chữa cho ông trước công chúng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp