Thursday, 13/06/2019 - 05:13:43

"Men in black: International" ra mắt vào dịp cuối tuần


Một cảnh trong phim 'Men in black: International' (Columbia Pictures)


HOLLYWOOD – Kế thừa những yếu tố của 3 phần trước, “Men in black: International” có đủ yếu tố hút khách: phiêu lưu, hài hước và công nghệ đẹp mắt. “Men in black: International” là phần hậu truyện của loạt phim giả tưởng “Men In Black” ra mắt từ 1997. Tuy nhiên lần này, câu chuyện không theo chân đặc vụ J (Will Smith) nữa, mà xoay quanh hai “lính mới” là đặc vụ M (Tessa Thompson), người tự nguyện gia nhập “tổ chức áo đen” do không bị xóa ký ức ngày còn nhỏ, và đặc vụ H (Chris Hemsworth).

Tiếp nối những người tiền nhiệm, cả hai bước vào hành trình bảo vệ Trái Đất khỏi những đe dọa từ người ngoài hành tinh, với sự hỗ trợ của hai thành viên gạo cội là sếp T (Liam Neeson) và đặc vụ O (Emma Thompson). Không những vậy, cả hai còn phải bí mật tìm xem ai là nội gián trong tổ chức, khi đối thủ của họ là một loài hành tinh có thể hóa thân thành bất cứ ai.

Việc Men in black: International mở rộng địa bàn hoạt động từ nước Mỹ ra toàn thế giới cũng khiến bộ phim có nhiều yếu tố phiêu lưu. Càng về cuối, khi bí ẩn về tên nội gián càng lộ rõ, khán giả càng phải nín thở để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhờ đạo diễn F. Gary Gray cùng cặp tài tử Chris Hemsworth và Tessa Thompson, “Men in black: International” vẫn giữ được phong cách hài hước duyên dáng của những người tiền nhiệm.
Phim không có quá nhiều những câu thoại gây cười, nhưng đạo diễn Gray luôn biết lúc nào có thể tạo ra những cảnh hài hước ăn điểm. Yếu tố này được tạo ra bởi sự đối nghịch tính cách như nước với lửa của đặc vụ M và đặc vụ H: một người nghiêm túc, nóng nảy và hết lòng với công việc; người còn lại thì bất cần và luôn tìm cơ hội để thể hiện vẻ đẹp trai.

Dù là đồng nghiệp, nhưng cả hai luôn thường xuyên cãi cọ, gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Tất nhiên Men In Black sẽ không thể thiếu những người ngoài hành tinh, yếu tố quan trọng nhất của loạt phim. Nhân vật người ngoài hành tinh Pawny (Kumail Nanjiani) sẽ luôn mang đến cho khán giả những câu thoại hài hước và thâm thúy. Nhìn chung, “Men in black: International” là một bộ phim hài hước, dễ xem. Phim công chiếu từ ngày 14 tháng 6.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements