Thursday, 19/04/2018 - 10:29:35

"Jurassic World 2" tung trailer cuối cùng


Một cảnh trong phim Jurassic Park 2 (Universal Pictures)

HOLLYWOOD – Mới đây, hãng Universal vừa tung ra trailer cuối cùng của phim Jurassic World: Fallen Kingdom – phần tiếp theo của Jurassic World (Thế giới khủng long).

Trailer mới của Jurassic World: Fallen Kingdom cho thấy sức mạnh đáng sợ của đàn khủng long. Trước đó, trong trailer đầu tiên, Universal đã hé lộ cảnh hòn đảo khủng long trở nên điêu tàn và đứng trước nguy cơ bị xóa sổ vào 4 năm sau sự kiện ở phần đầu.

Tuy nhiên, phải đến khi video kéo dài gần 2 phút 20 giây thì khán giả mới có được cái nhìn rõ ràng hơn về những gì sẽ xảy ra trong phần phim tới. Hai nhân vật chính Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Howard) trở lại hòn đảo khủng long Isla Nublar để cứu loài động vật này thoát khỏi thảm họa núi lửa phun trào.


Một cảnh trong phim Jurassic Park 2 (Universal Pictures)

Trong nỗ lực cứu các loài khủng long trên đảo, Owen cùng đội đặc nhiệm phải đến gần và bắn thuốc mê vào các con khủng long để có thể đưa chúng lên thuyền tẩu thoát. Thậm chí, Owen còn suýt mất mạng khi đang cố đánh thuốc mê con khủng long T-Rex. Tuy nhiên, kế hoạch di dời khủng long này thật ra chỉ là âm mưu của một tổ chức, muốn biến khủng long thành những cỗ máy giết người với sức mạnh khủng khiếp.
Trailer cũng cho thấy mối liên kết đặc biệt giữa khủng long thông minh Blue cùng với người bạn thân Owen. Dù đã quen với cuộc sống hoang dã, nhưng Blue vẫn không quên Owen từng là ân nhân cứu mạng của nó.
Trước đó, Ian Malcolm (Jeff Goldblum) - nhân vật rất được yêu mến từ tập phim đầu tiên Jurassic Park (1993) - đã mở đầu trailer bằng câu nói: “Những con khủng long có mặt trước chúng ta. Và nếu không cẩn thận, chúng sẽ có mặt sau khi chúng ta diệt vong.”

Khác với tông màu tươi sáng của phần phim trước, Fallen Kingdom có bối cảnh u tối với nhiều cảnh kinh dị khiến khán giả giật mình. Bên cạnh đó, phim không thiếu những cảnh hành động gay cấn trong cuộc chiến dữ dội giữa con người và những loài khủng long hung bạo.

Hồi mùa hè 2015, phim Jurassic World đã gây bất ngờ với doanh thu $1.67 tỷ Mỹ kim - cao thứ tư trong lịch sử điện ảnh.

Jurassic World: Fallen Kingdom do đạo diễn J.A. Bayonda chỉ đạo, và giám đốc sản xuất là Colin Trevorrow. Bên cạnh các ngôi sao quen thuộc của tập trước, dự án mới còn có thêm các tài tử Justice Smith, James Cromwell, Toby Jones và Jeff Goldblum. Phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 22 tháng 6.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp