Tuesday, 23/04/2019 - 04:33:21

"Hùng sàm sỡ" xuất hiện, dân sợ quá, họp, lắp máy camera


'Hùng sàm sỡ bị đưa hình lên Facebook cùng với những số điện thoại “hotline” mà người dân có thể gọi để báo động khi thấy ông ta xuất hiện, nhất là khi ông gần đàn bà, con gái. (Zing)


HÀ NỘI – Các cư dân sống trong tòa chung cư trên phố Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân cho biết trong nhiều ngày qua họ nhìn thấy sự xuất hiện của Đỗ Mạnh Hùng, người mới bị tòa phạt chỉ có 200,000 đồng ($8.50) vì tội hôn bậy một nữ sinh viên trong thang máy. Họ gọi Đỗ Mạnh Hùng là “Hùng sàm sỡ.”

Khi biết có nhân vật “Hùng sàm sỡ” xuất hiện trong cùng chung cư, một nhóm cư dân đã yêu cầu ban quản lý tòa nhà tổ chức họp để đưa ra biện pháp “bảo vệ cuộc sống bình yên” của họ.
Một cuộc họp đã được tổ chức ngày thứ Bảy, 20/4, vừa qua giữa ban quản lý và cư dân đã đi đến thống nhất ý kiến là sẽ tăng cường an ninh tại các hành lang, thang máy, tầng hầm của căn hộ. Đồng thời nhân viên an ninh tăng cường kiểm tra, giám sát và cho in ảnh “nhân vật trong năm” để mọi người nhận diện.

Đại diện ban quản lý tòa nhà nói với báo Zing, "Đỗ Mạnh Hùng lên nhà người quen ở tầng 30 chơi, chứ ông ta không sở hữu căn hộ nào ở đây.

“Cư dân tòa nhà không muốn cho Hùng thuê hay ở tại đây, nhưng nếu có thì chúng tôi không thể nào đuổi người ta đi được. Chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp hợp lý nhất để không ảnh hưởng đến hai bên."

Ban quản lý tòa nhà cho biết sẽ lắp camera an ninh trong thang máy, việc làm này sẽ được đẩy nhanh hơn một tháng so với dự kiến và sẽ hoàn thành trong tháng Năm tới.

Nội dung đoạn thông báo được ban quản lý tòa nhà dán tại các cửa ra vào thang máy.
Hiện nay các sảnh của các tòa nhà đều đã được dán thông báo về sự xuất hiện của “kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy” để cư dân cảnh giác.

Anh Nguyễn Xuân, 30 tuổi, cho biết, "Khi thấy Hùng xuất hiện ở thang máy chung cư, rất nhiều người, trong đó có tôi khá lo lắng cho sự an toàn của người thân và các cư dân khác. Trên trang Facebook của chung cư cũng đăng ảnh và thông báo về sự xuất hiện của Hùng."
Cô Hoài Thương, 27 tuổi, trú tại tòa No3, chia sẻ nhận được thông tin mọi người bàn tán về sự xuất hiện của ông sàm sỡ này nên khi đi ra ngoài thì cô cũng nhìn trước ngó sau để đề phòng.
“Tôi đi làm suốt ngày, sáng nay đi xuống ăn sáng thì thấy thông báo dán trước khu vực thang máy cũng thấy yên tâm hơn phần nào. Tuy nhiên đi lại trong khuôn viên chung cư tôi vẫn phải đề cao cảnh giác,” cô Thu cho biết.

Sự việc ông Hùng bỗng nổi tiếng đã bắt đầu vào khoảng 10 giờ đêm ngày 4 tháng 3. Khi đó cô sinh viên P.H.V., 20 tuổi, vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên phòng thì bị một người đàn ông lạ mặt xin số điện thoại.

Khi thang máy đến tầng nhà cô V., người đàn ông này chặn cửa, không cho ra và có những hành động sàm sỡ, rồi ôm hôn bậy cô ta.

Sự việc được trình báo lên công an. Kết quả điều tra, kẻ sàm sỡ nữ sinh V. được xác định là Đỗ Mạnh Hùng, 31 tuổi, quê Hải Phòng. Công an quận Thanh Xuân ra quyết định phạt Đỗ Mạnh Hùng 200,000 đồng ($8.50), một món tiền được xem là quá nhẹ, có thể khuyến khích nhiều ông khác làm bậy với phụ nữ tại Việt Nam.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements