Friday, 31/08/2018 - 11:28:20

"Có một thời nhân chứng" của nhà văn Lê lạc Giao

Mời dự buổi ra mắt truyện dài



Vào ngày thứ Bảy 8/9/2018, tại hội trường Việt Báo Daily News, 14841 Moran St. Westminster CA 92683, lúc 1:00 pm-4:00 pm. Kính mời các bạn tham dự đông đủ.
Chương trình gồm có:

Phát biểu của giáo sư Nguyễn văn Sâm, nhà văn Phan tấn Hải, nhà văn Lê lạc Giao, nhà phê bình Tô đăng Khoa.

Phần văn nghệ do ban nhạc Thái Hoàng phụ trách với tiếng hát ca sĩ Thu Vàng, Nam Trân, Thái Hoàng, Thu Hiền, Lại Tôn Dũng. MC Phan Dụy.

Trong buổi ra mắt có thức uống nhẹ café và trà cùng bánh ngọt.
Quyển truyện dài “Có Một Thời Nhân Chứng” do nhà xuất bản Văn Học phát hành qua mạng Amazon.com giá $30 usd. Nội dung tiểu thuyết phản ánh một thời chiến tranh VN bảy năm từ 1968-1975 qua cuộc đời bảy nhân vật thuộc thế hệ baby boomers VN đan xen với nhau.
Nhà phê bình Tô đăng Khoa viết:

“Truyện dài Có Một Thời Nhân Chứng là tác phẩm kinh điển không có lệ thuộc thời gian. Nó giúp độc giả hậu bối như tôi có thể “ôn cố tri tân” nó giúp tôi hiểu và thương hơn nữa một thế hệ cha ông sinh ra trong lò lửa của chiến tranh. Tuy oan nghiệt không ngớt trút xuống đầu vẫn cam đảm không chấp nhận tâm thức nạn nhân để vươn tới Tự Do và Chân Thiện Mỹ.”

Nhà thơ Du tử Lê viết:

“Với tôi, truyện dài Có Một Thời Nhân Chứng giải mã được phần nào, về một giai đoạn lịch sử phức tạp, rối nùi, không chỉ liên quan tới hai ý thức hệ đối nghịch: Tự do và độc tài - Mà còn là một vùng đất, một dân tộc bị nhìn như một cơ hội để chia chác, trao đổi quyền lực bởi nhiều cường quốc!”



Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp