Saturday, 20/01/2018 - 08:09:43

"Bão Tố Daniels" kể về một đêm với Trump: Làm tình kiểu bình thường, Trump "phê" muốn gặp lại


Hình ghép ông Donald Trump với Bão Tố Daniels khi cô còn đóng phim khiêu dâm.

Theo lời kể từng được đăng báo trước đây, một cô thuộc hạng siêu sao trong thế giới đóng phim tình dục cho biết ông Donald Trump từng hí hửng khoe về dáng vẻ đẹp đẽ của ông trên trang bìa của một tạp chí, trước khi có quan hệ tình dục mà cô nói là “không an toàn” vì không dùng bao cao su. Cô này có tên là Stormy Daniels, tức là Bão Tố Daniels, trên màn ảnh phim “con heo.”


Trong cuộc phỏng vấn từ ngày ông tỉ phú Trump chưa đắc cử tổng thống, Bão Tố Daniel đã chế giễu mái tóc bờm nổi tiếng của ông, trước khi cô giao hoan với vị tổng thống tương lai của nước Mỹ. Lúc đó, năm 2011, tỉ phú Trump cũng đã rất nổi tiếng, làm chủ một chương trình ăn khách trên đài truyền hình và tổ chức thi hoa hậu mỗi năm.

Vào ngày thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018, tuần báo In Touch công bản chép ra chữ đầy đủ của cuộc phỏng vấn diễn ra vào năm 2011. Trong cuộc phỏng vấn kể lại chuyện xảy ra năm 2006, Bão Tố Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, thuật lại chuyện cô và ông Trump từng ái ân một cách “có bài bản” chứ không có gì đặc biệt. Nhưng trong thời gian sau đó, ông Trump đã gọi cô nhiều lần, “khoảng 10 ngày một lần,” với hy vọng được gặp lại cô ta trong hoàn cảnh ái tình tương tự.

Sau khi cô gái tóc vàng có thân hình bốc lửa này gặp ông Trump, hồi đó là trùm địa ốc 60 tuổi, tại một cuộc tranh tài đánh golf của giới nổi tiếng ở Nevada trong tháng Bảy 2006 - trong khi ông Trump đã kết hôn với Melania và lúc con trai họ là Barron được ba tháng tuổi - ông mời cô đến căn phòng sang trọng nơi ông ta đang trọ tại khách sạn Harrah's.

Cô nói với nữ phóng viên Jordi Lippe-McGraw của báo In Touch, “Tôi đi vào và tôi đã mặc y phục đặc biệt, vì tôi tưởng rằng chúng tôi sẽ đi ăn tối ở ngoài, nhưng ý ông là ăn tối ngay trong phòng ông. Giống như thể ông không mặc đồ đàng hoàng để đi ra ngoài, cứ bận đồ tuềnh toàng mà thôi.” Daniels nói cô còn nhớ ông Trump “nằm dài trên sofa, coi truyền hình hay cái gì đó. Ông mặc quần pajama.”

Ông Trump và cô Daniels tán gẫu nhiều giờ trong bữa ăn tối tại phòng khách sạn. Ông đã khoe khoang về bản thân, về cách thức ông có thể đưa Daniels vào loạt phim truyền hình NBC của ông, là “The Apprentice,” trước khi ông xin cô lên giường với ông, theo Daniels kể lại.

Daniels nói với báo In Touch trong cuộc phỏng vấn 2011, “Ông đã tìm cách khoe với tôi, làm như tôi chưa biết ông ta là ai. Tôi nhớ ông cứ tiếp tục nói về tạp chí đăng ảnh ông này trên trang bìa, như thể nói, Hãy nhìn tạp chí này, trông tôi có vẻ tuyệt vời trên trang bìa chứ hả?”

Cô Daniels nói rằng trong cuộc trò chuyện có có trêu ông Trump về bờm tóc của ông. Ông nói ông nghĩ rằng để tóc như vậy giúp ông được may mắn, nếu thay đổi tóc, ông sẽ đánh mất quyền lực và sự giàu có của ông.

Trong cuộc gặp gỡ ở khách sạn đó, Daniels nói rằng cô có nhắc sơ tới cô vợ Melania, và ông Trump trả lời, “Ồ, đừng lo lắng về cô ấy,” theo Daniels kể.

Bão Tố Daniels nói, có một lúc cô đi vào phòng tắm, và khi cô bước ra thì ông Trump đang ngồi trên giường. “Như thể ông nói, Lại đây đi, và tôi như thể nói, Ờ, bắt đầu thôi. Và chúng tôi bắt đầu hôn nhau. Tôi thực sự không biết tại sao tôi làm điều đó, nhưng tôi nhớ trong khi chúng tôi làm tình, tôi như thể nói, Xin đừng tìm cách trả tiền cho tôi. Và sau đó tôi nhớ tôi có nghĩ, Nhưng tôi thừa biết rằng nếu ông trả tiền, thì sẽ nhiều lắm.”

Ngôi sao khiêu dâm nói rằng “cuộc làm tình không có gì điên cuồng.”
Cô nói, “Ông ấy không phải là như thể xích tay chân tôi vào giường hoặc làm một cái gì đó khác thường. Chúng tôi chỉ làm trong một tư thế. Tôi chắc chắn có thể mô tả thằng bé của ông một cách chi tiết. Chắc chắn ông bị mê hoặc sau đó. Như thể ông nói, Tôi muốn gặp lại cô, khi nào tôi có thể gặp lại cô?”

Khi được nữ ký giả Jordi Lippe-McGraw hỏi, Daniels tiết lộ rằng hai người không dùng bao cao su. Cô nói, “Chúng tôi làm theo bài bản thông thường. Ông không tìm cách giao hoan như trong phim khiêu dâm.”
Sau cuộc hẹn hò, Trump tiếp tục gọi Daniels nhiều lần từ một con số bị chặn lại, hỏi rằng khi nào ông có thể gặp lại cô, theo Daniels kể.

Trong cuộc phỏng vấn cô nói trong một lần khác gặp lại nhau, ông Trump khen dáng vẻ của Daniels, nói rằng cô xinh đẹp và “Tôi yêu cái mũi nho nhỏ của cô, nó giống như củ cải đường.”

Daniels cũng từng nhìn nhận với tạp chí năm 2011 rằng cô hối hận về mối quan hệ lăng nhăng với ông Trump đã có vợ.

“Vào thời điểm ấy, tôi không nghĩ nhiều về điều đó. Nhưng lúc này tôi có một em bé cùng độ tuổi với đứa con ông vào thời điểm đó.”

Cô nói thêm, “Nếu tôi là vợ của ông, và tôi phát giác rằng chồng tôi chơi bời với một trăm cô gái, thì điều đó không làm cho tôi điên lên bằng việc biết chồng từng đi ăn tối với một phụ nữ và muốn kéo dài mối quan hệ với phụ nữ ấy."
Tuy từng có cuộc phỏng vấn với báo In Touch về mối tình xác thịt với ông Trump, nay cả cô Daniels lẫn ông Trump đều phủ nhận cuộc hẹn hò ấy.
Trong tuần qua tạp chí Wall Street Journal có đăng tin rằng luật sư của ông Trump từng dàn xếp để trả $130,000 cho Daniels, nhằm mua sự im lặng của cô chỉ mấy tuần trước ngày bầu cử tổng thống năm 2016.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp