Thursday, 12/04/2018 - 08:29:46

"Avengers: Infinity War" được khen sau buổi chiếu preview

Hai tài tử Tom Hiddleston và Benedict Cumberbatch tại buổi ra mắt phim 'Avengers Infinity War' ngày 12 tháng 4, 2018 tại Seoul, Nam Hàn. (Getty Images)

HOLLYWOOD – Sau khi được xem trước 30 phút đầu tiên của “Avengers: Infinity War”, giới chuyên môn đã đưa ra nhiều lời khen ngợi, khiến các fan Marvel "đứng ngồi không yên.”

1. Bộ phim hay ngoài sức tưởng tượng: Đạo diễn Guardian of the Galaxy - James Gunn - đưa ra những phản hồi tốt và tin tưởng fan hâm mộ sẽ được thưởng thức một bộ phim phẩm chất cao. Nhà sản xuất nhạc Nick Murphy đăng trên Twitter rằng: "Bộ phim hay một cách đáng kinh ngạc.” Chỉ với gần 30 phút đầu phim, nhiều người xem trước đã khẳng định đây chắc chắn là bộ phim siêu anh hùng hay nhất từ trước đến nay của Marvel Studios.


Nữ tài tử Pom Klementieff dự buổi ra mắt phim 'Avengers Infinity War' tại Seoul, Nam Hàn ngày thứ Năm, 12 tháng Tư, 2018. (Getty Images)

2. Các nhân vật được xây dựng tốt: Theo Chris Hewitt của tờ Empire, phim có sự khéo léo đối với việc xây dựng, giới thiệu hoàn cảnh nhân vật. Đó là một bất ngờ đối với một câu chuyện khổng lồ như Avengers: Infinity War. Câu chuyện về các nhân vật là mối lo ngại lớn khi phim có hơn 60 nhân vật chính. Vì vậy, việc mỗi nhân vật đều có một chút không gian để thể hiện là một tín hiệu đáng mừng. Cũng thú vị không kém khi bộ áo giáp mới của Iron Man và Spider-Man sẽ được giới thiệu một cách hoàn hảo ở đầu phim.

3. Nhịp điệu phim thay đổi: Tờ Digital Spy cho biết, nhịp điệu phim có sự thay đổi khi các nhóm siêu anh hùng khác nhau xuất hiện. Đoạn của nhóm Guardians of the Galaxy có hình ảnh và cảm xúc hoàn toàn khác biệt so với cảnh ở New York và Wakanda của nhóm Avengers. Nhiều người dành lời khen cho anh em nhà Russo, khi thay đổi sắc thái phim sao cho phù hợp với phong cách của mỗi biệt đội anh hùng.

4. Sự pha trộn phong cách: Đầu phim sẽ là sự hòa trộn giữa những phong cách vui tươi của nhóm Vệ binh ngân hà và Thor, sự hài hước của nhóm Iron Man cùng Dr. Strange, và sau đó sẽ là sự nghiêm túc khi Captain America và Black Panther bắt đầu hành động ở Wakanda. Ngoài ra, fan sẽ sớm được thấy màn hợp tác giữa đội Vệ Binh và nhóm Avengers ngay trong những cảnh đầu tiên của phim.

5. Âm nhạc của nhóm Guardian of the Galaxy: Có vẻ anh em đạo diễn nhà Russo vẫn giữ sự đồng nhất về mặt âm nhạc trong các bộ phim Guardian Of The Galaxy, khi nhóm siêu anh hùng này gia nhập trận đại chiến Avengers. Fan hâm mộ có thể tin tưởng sẽ có một album nhạc phim tuyệt hảo sau khi phim ra mắt.

6. Đậm tính hài hước: Tất nhiên, thương hiệu hài hước của MCU vẫn được tiếp nối trong Avengers 3, đặc biệt trong phân đoạn chiến đấu ở New York với sự góp mặt của Iron Man, Spider-Man, Doctor Strange, Wong và Hulk. Tuy nhiên, nhà phê bình Anton Volkov không hài lòng khi cho rằng phim có những đoạn hài hước thô kệnh, quá đà, thậm chí còn dày đặc hơn Thor: Ragnarok.

7. Nhịp điệu dồn dập: Biên tập viên Tom Butler cho rằng không thể nói gì nhiều, nhưng chỉ với 30 phút đầu, bộ phim đã tạo được ấn tượng tốt về cách kể chuyện. Mạch phim được tiếp nối liên tục và chuyển đổi nhanh chóng giữa các cảnh. "Người xem sẽ không có bất kỳ giây phút nào để thư giãn và nghỉ ngơi,” trương mục Twitter Claire Lim nhận xét.

8. Hawkeye vẫn vắng mặt: Tờ Digital Spy tiết lộ, sau 30 phút đầu của phim, xạ thủ Hawkeye vẫn chưa hề xuất hiện. Liệu Hawkeye và Ant-Man có xuất hiện trong trận chiến với Thanos hay không đến nay vẫn là một câu hỏi lớn.
9. Phải xem lại để hiểu: Trương mục Twitter Ali Plumb cho rằng, chỉ với gần 30 phút đầu tiên, phim đã khiến người xem choáng ngợp với kỹ xảo hoành tráng, nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt nhanh chóng vô số thông tin nền. Chính vì vậy, Ali cho rằng sẽ có nhiều khán giả sẽ xem ngay lại bộ phim để hiểu rõ từng chi tiết trong tác phẩm lớn này.
10. Nhân vật phản diện đặc sắc: Với những ai hoài nghi về việc xây dựng những kẻ phản diện trong MCU thì theo trương mục JOE.ie, họ sẽ không thể phàn nàn trong Infinity War. Một số người xem trước tiết lộ, những kẻ phản diện xuất hiện sớm (ngoài trừ Thanos) đã được thể hiện tốt hơn mong đợi. Có những lời khen ngợi đặc biệt cho Ebony Maw, ác nhân tra tấn Doctor Strange từng xuất hiện trong trailer chính thức của phim.
“Avengers: Infinity Wars” sẽ công chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 4.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp