Thursday, 20/06/2019 - 05:26:46

"Avengers: Endgame" thêm cảnh mới để tái công chiếu


HOLLYWOOD - Với quyết tâm trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Marvel Studios chính thức có kế hoạch tái công chiếu Avengers: Endgame, bổ sung thêm nhiều cảnh mới, sau gần 2 tháng ra mắt kể từ 26 tháng 4.

Trong buổi họp báo Spider-Man: Far From Home tại London, ông Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios - đã xác nhận với Comic Book về việc tái phát hành. "Chúng tôi đang thực hiện kế hoạch này và nó có thể diễn ra vào cuối tuần sau,” ông Feige nói.

Việc tăng những cảnh quay mới khiến khán giả hào hứng, tò mò để ra rạp lần nữa. Ngoài ra, với lịch trình dự kiến, người hâm mộ có thể thưởng thức lại Avengers: Endgame trước khi Spider-Man: Far From Home công chiếu vào ngày 3 tháng 7.

Tính đến ngày 19 tháng 6, Avatar (2009) vẫn giữ kỷ lục phòng vé mọi thời đại với $2.788 tỷ Mỹ kim. Bám theo sát nút phía sau là Avengers: Endgame với tổng doanh thu $2.743 tỷ Mỹ kim. Bộ phim nhà Marvel đang có dấu hiệu chậm lại trên đường đua doanh thu.

Avatar của đạo diễn James Cameron ra mắt năm 2009, có mặt tại phòng vé trong 34 tuần. Trong khi đó, Endgame mới có 8 tuần trụ lại phòng vé. Với kế hoạch công chiếu mới, Avengers: Endgame hoàn toàn có thể chiếm được ngôi vương của Avatar suốt thập kỷ qua. Hiện tại, Marvel Studios chưa chính thức thông báo về quy mô công chiếu của phiên bản mới này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising