Monday, 21/01/2019 - 07:24:43

3 người rơi từ tầng 4 tòa nhà đang xây


Ba người rớt từ tầng 4 của tòa nhà. (Tuổi Trẻ)

AN GIANG - Tai nạn xảy ra vào sáng thứ Hai tại đường Châu Thị Tế, thuộc khóm Vĩnh Tây 1, phường Núi Sam, Châu Đốc, khiến hai người chết tại chỗ và một người bị thương nặng phải cấp cứu.

Người dân tại nơi xảy ra tai nạn cho biết nhóm công nhân đang xây khách sạn 4 tầng của công ty Lộc Kim Chi. Ba công nhân đang đứng trên giàn giáo của tầng 4 để đổ xi-măng thì bất ngờ té xuống đất.

Theo tin của báo Tuổi Trẻ, tòa nhà cao khoảng 20 mét, rộng khoảng 10 mét. Người dân cho biết hằng ngày các công nhân thi công không hề có dây đảm bảo an toàn.

“Tôi bán quần áo ở đây thấy họ ngày nào cũng leo lên giàn giáo đổ bêtông mà không đeo dây an toàn. Hồi sáng vừa nghe tiếng 'rầm' một cái, ngó ngang thấy họ nằm dưới đất máu ra đầm đìa rồi,” một bà chứng kiến tai nạn nói.

Hai người tử nạn là anh Trần Quang Khải, 39 tuổi, ngụ xã Lê Chánh, thị xã Tân Châu và chị Nguyễn Thị Bé Phương, 27 tuổi, ngụ xã Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc. Hai người bị gãy cổ, gãy xương.
Người bị thương là anh Nguyễn Văn Út, 41 tuổi, xã Đa Phước, huyện An Phú. Ông bịị chấn thương sọ não, được cấp cứu ở bệnh viện Châu Đốc.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising