Thursday, 10/06/2021 - 09:25:37

3 người chết trong một vụ giết người - tự sát tại Florida


Các cảnh sát viên thuộc sở Palm Beach County Sheriffs đang đứng bên ngoài siêu thị Publix tại thành phố Royal Palm Beach, Florida, nơi mà một phụ nữ, một em bé và một người đàn ông bị bắn chết trưa thứ Năm, ngày 10 tháng 6, 2021. (Joe Raedle/ Getty Images)


ROYAL PALM BEACH - Vào trưa thứ Năm, một người đàn ông đã nổ súng bắn chết một phụ nữ và một em bé, bên trong một siêu thị ở Florida, sau đó quay súng tự sát. Sự việc xảy ra lúc hơn 11:30 sáng, tại siêu thị Publix ở thành phố Royal Palm Beach.

Phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát Palm Beach County nói rằng, tay súng và các nạn nhân có thể có liên hệ với nhau, nhưng không tiết lộ thêm chi tiết. Danh tính của nạn nhân và tay súng đều chưa được công bố. Họ có nói em bé vừa được 2 tuổi trong tháng này và có liên hệ đến phụ nữ bị bắn.

Theo sở cảnh sát, các nhân viên an ninh đến hiện trường đã tìm thấy ba người chết vì đạn bắn, bao gồm một người đàn ông, một phụ nữ, và một trẻ em nhỏ tuổi. Hãng Publix đã xác nhận vụ nổ súng, và cho biết đang hợp tác với cơ quan công lực để điều tra.

Vào xế trưa thứ Năm, Sở cảnh sát nói rằng, các nhà điều tra vẫn đang trong giai đoạn đầu của việc tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ súng. Ông Juan Guardia, một nhân chứng, kể rằng ông đang đứng ở khu bán đồ nguội, khi vụ nổ súng xảy ra ở khu bán thực phẩm chế biến sẵn.

“Tôi nghe có ai đó hét lên rằng có nổ súng. Một phụ nữ là nhân viên siêu thị Publix nói Mau chạy, có nổ súng,” ông Guardia kể. “Tôi rất sợ hãi. Mọi thứ xảy ra rất nhanh. Mọi người đều bỏ chạy, một số nhân viên đã bật khóc.”

Sau sự việc, phần lớn nhân viên chợ và một số khách hàng đã được giữ lại để lấy lời khai. Mọi người đều không được phép di chuyển xe của họ, và cảnh sát đã kiểm tra bảng số của từng chiếc xe trong bãi đậu xe.

Hãng Publix có hơn 1,200 chợ thực phẩm, hoạt động tại 7 tiểu bang ở vùng đông nam Hoa Kỳ. Royal Palm Beach là một thành phố trung lưu với khoảng 40,000 dân, nằm cách Palm Beach khoảng 15 dặm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising